Tin tức

Uy tín của chủ đầu tư để quyết định mua nhà

09:10:00 28/10/2015

Uy tín của chủ đầu tư khiến người mua nhà quyết định lựa chọn mua dự án chung cư

Không chỉ có những tiếu chí như chất lượng xây dựng, vị trí dự án, thiết kế tổng quan là người mua nhà quan tâm và quyết định mua nhà, mà uy tín của chủ đầu tư cũng là một phần rất quan trọng để người mua nhà tin tưởng và chọn mua dự án chung cư hiện nay.

chủ đầu tư uy tín

Với nhiều người quan tâm đến dự án chung cư linh đàm thì không còn quá xa lạ, bởi dự án gồm tổ hợp 12 tòa cao tầng với số căn hộ lên đến hơn 9000 căn hộ và có giá rẻ phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Chủ đầu tư của dự án đã có nhiều dự án được khởi công và gây được tiếng vang và khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình đó chính là công ty CP xây dựng số 1 tỉnh Lai Châu, giám đốc Ông Lê Thanh Thản một người được ví như một đại gia điếu cày.

Với dự án có quy mô và mật độ lớn như vậy nhưng chủ đầu tư đã hoàn thành những dự án đúng chỉ tiêu ban đầu, thậm chí dự án hh3 còn được bàn giao sớm hơn dự kiến ban đầu. Như vậy có thể nói đây là tín hiệu cũng như dành được sự tin tưởng tuyệt đối từ người mua nhà. Vì thế dự án chung cư linh đàm đang nhận được sự quan tâm lớn từ người mua nhà, với giá rẻ phù hợp túi tiền của người mua nhà, tiến độ luôn được đảm bảo.

Chủ đầu tư uy tín phần nào cũng tác động vào được tâm lý người mua nhà, thực tế từ những năm trước thị trường bất động sản có nhiều dự án ma, những dự án đang trong quá trình xây dựng thì tạm dựng dẫn đến chậm tiến độ thi công, hay có những dự án dừng hẳn không tiếp tục xây dựng do chủ đầu tư không đủ kinh phí…có rất nhiều lý do khác nhau để quyết định nên uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư.

Chính vì vậy một dự án thành công, bán hàng tốt thì phải có một chủ đầu tư có lý lịch và uy tín rõ dàng, đã có những dự án thành công và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng như vậy dự án mới ra sẽ nhận được hiệu ứng tốt và quan tâm lớn từ phía đông đảo người mua nhà.

Chủ đầu tư uy tín chính là thước đo quyết định của bất kỳ một dự án nào và có thể bán hàng tốt nếu như có chiến lược bán hàng cũng như pr cho dự án tốt thì hiệu ứng của người mua nhà sẽ được tăng lên điều này sẽ quyết định đến thành công của một dự án.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...