Tin tức thị trường

Yếu tố xanh – Chuẩn mực cho sự phát triển bền vững

03:09:00 23/09/2016

Khi nhu cầu vật chất đã đầy đủ thì con người lại phải đối diện với một thực tế hà khắc đó là sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo đó là sự suy giảm nghiêm trọng của môi trường sống. Bởi lý do này, nhu cầu hướng tới việc nâng cao các giá trị tinh thần ngày càng được người dân chú trọng, đặc biệt là môi trường sống xanh, trong lành. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay khá nhiều chủ đầu tư như Geleximco đã chi mạnh tay để phát triển không gian sống xanh – sạch – đẹp mà mọi gia đình, cá nhân mong ước. Một trong những thành công vang dội của chủ đầu tư này đó là chung cư An Bình City.

Yếu tố xanh – chuẩn mực cho sự phát triển bền vững

Có lẽ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đặc biệt là ở các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội mà lượng cây xanh, diện tích mặt nước ngày càng bị thu hẹp. Theo đó, các bệnh về đường hô hấp, ung thư ngày càng gia tăng một cách báo động. Từ xưa đến nay, con người luôn phải dựa và thiên nhiên mà sống, cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxy, thanh lọc bầu không khí.

Cũng chính vì điều này, nhu cầu sống hòa nhập thiên nhiên ngày càng được khách hàng chú trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho họ, mà còn là yếu tố bảo vệ và phát triển tương lai con em của họ.

Các chủ đầu tư rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng của người dân, bởi vậy, nhiều chủ đầu tư như Geleximco đã không ngại chi mạnh tay cho việc thay đổi môi trường sống xanh, điển hình là dự án An Bình City

An Bình City – Tổ hợp dự án xanh lớn nhất khu vực Tây Bắc thủ đô

Dự án này có tổng diển tích là 44,324m2, tuy nhiên, mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm chưa tới 32%; phần diện tích còn lại được quy hoạch để xây dựng và phát triển hồ điều hòa và hệ thống cây xanh, vườn hoa…

Hồ điều hòa được xây dựng với quy mô rộng 15ha, nằm ở phía Tây dự án, sự điều hòa hơi nước sẽ mang đến bầu không khí mát mẻ đến toàn dự án.

Việc xây dựng hồ nước điều hòa bao quanh dự án còn đóng góp yếu tố thịnh vượng trong phong thủy. Đối với những khách hàng, yếu tố phong thủy rất được coi trọng khi đi mua nhà ở. Càng làm cao, càng thành công, yếu tố này càng không thể tách rời. Yếu tố phong thủy liên quan trức tiếp tới sự thịnh suy của gia chủ. Nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, tràn đầy năng lượng, sự giàu sang, sung túc; bởi vậy, việc thiết kế hồ điều hòa ngay tại khu sẽ mang đến nhiều sự may mắn cho toàn thể cư dân tại đây, chắp cánh cho sự thành công, mang đến tài chính dồi dào, sức khỏe cho mọi thành viên trong khu chung cư.

Tại dự án, hàng loạt thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều màu sắc cho toàn khu. Như vậy, có thể thấy, hiếm có dự án nào hội tụ không gian sống xanh rộng lớn như dự án chung cư An Bình City. Mỗi căn hộ tại đây là điểm tựa vững chắc để xây dựng thành công, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân. Có thể nói, ước mơ sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô không chỉ là giấc mơ nữa, mà đã được hiện thực hóa.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...