Tin tức thị trường

Xuất hiện trường mầm non quốc tế Montessori đầu tiên tại Bắc Ninh

10:11:00 11/11/2016

Tạị dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh, các cư dân nhỏ tuổi sẽ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất. Lần đầu tien tại Bắc Ninh, trường mầm non quốc tế theo phương pháp Montessori sẽ được xây dựng trong khuôn viên dự án, hứa hẹn sẽ mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Phương pháp Montessori là gì?

Phương pháp giáo dục Montessori - phát huy hết tiềm năng của trẻ

Phương pháp giáo dục Montessori là một phương pháp trong đó chú trọng phát triển môi trường giáo dục thân thiện, cở mở, tạo nên sự gần gũi thân thiện giữa giáo viên và học sinh; nỗ lực phát triển các tiềm năng cho trẻ. Trẻ em sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhất, được phát triển bản thân toàn diện và khơi dậy niềm đam mê khám phá thế giới. Đây là phương pháp giáo dục còn rất mới mẻ tại Việt Nam, thường xuất hiện tại các trường Quốc tế, lần đầu tiên tại Bắc Ninh, trường mần non quốc tế tại dự án chung cư Royal Park Bắc Ninh sẽ áp dụng phương pháp này.

Nguyên lý của phương pháp giáo dục Montessori

Phòng học được thiết kế độc đáo với những dụng cụ được thiết kế chuyên biệt cho trẻ

Về nguyên lý của phương pháp giáo dục Montesseori, trẻ sẽ được chủ động chọn khu vực học mình ưa thích, theo đuổi hứng thú, sự đam mê của mình cho đến khi chúng muốn đổi qua các hoạt động khác. Từ đó, trẻ sẽ học được cách tự lập, tự khám phá, tự phát hiện lỗi sai của mình để từ đó tự sửa sai. Đối với phương pháp này, sẽ hạn chế sự can thiệt của người lớn đối với trẻ, cho trẻ được phát huy hết tiềm năng của mình, tiếp thu cái mới một cách tự nhiên, dễ dàng.

Học bằng phương pháp này trẻ sẽ học thông qua thử nghiệm với các đồ dùng học tập và qua các bạn bè khác. Mỗi buổi học sẽ có ít nhất 3h để trẻ hoạt động với dụng cụ học tập, những dụng cụ này được thiết kế đặc biệt, chuyên biệt cho trẻ phát triển toàn diện về công việc hàng ngày như khoa học, lịch sử, địa lý….Kèm theo đó, giáo viên phải thiết kế bài học linh hoạt và đa dạng thích hợp với trình độ của từng trẻ.

Với phương pháp dạy học này trẻ sẽ không bị áp lực bởi hệ thông thi thua, mà kết quả học tập của trẻ hoàn toàn dựa vào các tiêu chuẩn như thái độ, hành vi, kiến thức, mức độ hạnh phúc khi đến trường…. Chính bởi ưu điểm này sẽ giúp trẻ quẳng đi gắng nặng áp lực điểm số thi đua, được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện.

Ngoài ra, ngay tại dư án Royal Park Bắc Ninh còn được thiết kế các tiện ích thích hợp, dành riêng cho trẻ như: công viên vui chơi, khu vui chơi cho trẻ, bể bơi trẻ em…. Cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Xem Thêm:

>> Căn hộ Condotel Royal Park Bắc Ninh - Nội thất dát vàng 24k tiêu chuẩn 5 sao

>> Mở bán dự án chung cư CT2 Yên Nghĩa - Bộ Tư Lệnh thủ đô giá chỉ 10.9tr/m2

>> Mở bán dự án chung cư B1.4 HH01  HH02 HH03 Thanh Hà Cienco 5 giá chỉ 9 - 10tr/m2

 

 

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...