Tin tức thị trường

Xuân Mai Sparks Tower – Tạo chìa khóa, mở tương lai

03:12:00 18/12/2015

Qua” cơn bĩ cực” thị trường BĐS Việt Nam đã có những dấu hiệu hồi phục tích cực. Theo đó, hàng loạt dự án lớn ra đời như : Xuân Mai Sparks Tower, Golden An Khánh, chung cư Linh Đàm.

Cơ sở hạ tầng - tạo chìa khóa Xuân Mai Sparks Tower

Theo định hướng phát triển nhà ở Hà Nội, cả 4 cửa ngõ của thủ đô đều được tập trung phát triển. Tuy nhiên, hiện tại, có lẽ phía Tây và Nam phát triển hơn cả. Hai khu vực với những tuyến giao thông huyết mạch như : các tuyến đường vành đài 3,4, đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao, đường Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn….cùng những trung tâm văn hóa chính trị lớn như : quận Hà Đông, Big C, trung tâm hội nghị quốc gia.. tác động tích cực đến chất lượng của những dự án nơi đây. Việc thừa kế các cơ sở hạ tầng của những khu đô thị mới đem lại sức hút không nhỏ. Bên cạnh đó, những tiện ích, tiện nghi nội, ngoại thất của các căn hộ sẽ mang tới cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, năng động, hiện đại.. Xuân Mai Sparks Tower đã đáp ứng được mọi yêu cầu trên hướng đến cho cuộc sống cư dân tối đa phần giá trị

khuôn viên xuân mai sparks tower

Có thể nói, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ lè chìa khóa, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển BĐS trong tương lai, trở thành trọng điểm của giới đầu tư, nâng cao vị thế trong lòng khách hàng và các chủ đầu tư.

Xuân Mai Sparks Tower – Mở cửa tương lai

Thiên thời địa lợi, nhân hòa, dự án chung cư Xuân Mai sparks Tower hội tụ tất cả, nằm ở một trong những vị trí có tiềm năng phát triển nhất khu vực phía Tây thủ đô, cùng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, với gần 1500 căn hộ được chào bán, dự án hứa hẹn sẽ đem đến sự phục vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng

xuân mai sparks tower

Phối cảnh chung cư Xuân Mai

Mang trong mình hình ảnh của một đô thị đa năng cùng với những tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống : hồ bơi, phòng gym, spa, trung tâm thương mai, siêu thị…Đi kèm với đó là các căn hộ cao cấp được thiết kế tự nhiên, sang trọng, hiện đại mang đến một luồng sinh khí mới cho khách hàng nơi thủ đô bộn bề náo nhiệt. Thêm một điểm cộng hoàn hảo cho Xuân Mai Sparks Tower đó chính là hệ thống trang thiết bị an ninh và an sinh xã hội. Không chỉ ầy đủ về số lượng với đội ngũ nhân viên hơn 200 người cùng hệ thống camera, phòng cháy chữa cháy.. 24/7, mà hệ thống bảo vệ nơi đây còn ưu tú về chất lượng với những nhân viên được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn, áp dụng những thiết bị cùng phương pháp bảo vệ hiện đại, chuyên nghiệp. Chắc chắn chung cư Xuân Mai Spark Tower sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn và người thân.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...