Tin tức thị trường

Xuân Mai Spark Tower – Giấc mơ tỷ phú

01:12:00 16/12/2015

Năm 2015 đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường BĐS Việt Nam, đi kèm với đó là sự hấp dẫn cùng nguồn vốn đầu tư được gia tăng đáng kể. Ở Hà Nôi – thị trường nhà đất phát triển bậc nhất rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang phất lên trông thấy. Địa ốc trở thành danh ục được các cá nhân đầu tư  nhất vượt trên cả chứng khoán, ngoại tệ, vàng và gửi tiết kiệm.

Lý do để dựa vào đó chính là sự tương phản của BĐS địa ốc và phần còn lại

Mục đích thực hiện việc kinh doanh chính là lợi nhuận tuy nhiên cũng đồng thời phải bảo đảm được thủ tục pháp lý cùng hạn chế rủi ro tới mức tối đa. Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS : Lĩnh vực nhà đất Việt Nam đang có sự phục hồi rõ rệt, và chưa hề có xu hướng dừng lại, điều này mở ra một cơ hội lớn cho doanh nghiệp và chủ đầu tư. Vấn đề thanh khoản cùng niềm tin tạo dựng nơi khách hàng cũng được tạo dựng và củng cố một cách vững chắc.

chung cu xuan mai sparks tower

Đáp lại lòng mong mỏi đó, rất nhiều dự án chung cư giá rẻ chất lượng cao ra đời như : chung cư Linh Đàm, chung cư The Vesta Phú Lãm… và đặc biệt là chung cư Xuân Mai Sparks Tower. Vừa có giá cả hết sức phải chăng – đặc điểm thu hút khách hàng bậc nhất của phân khúc chung cư bình dân lại thêm những thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi cùng môi trường sống tân tiến, trong lành khiến nơi đây thành một “mỏ vàng” thu hút các nhà đầu tư

chung cư the vesta phú lãm hà đông

Sự ưu tú của Xuân Mai Sparks Tower đảm bảo cho sự “ an toàn “ của các chủ đầu tư. Với khả năng sinh lời ổn định cùng khả năng lao dốc là rất thấp. Việc mua căn hộ và cho thuê lại đem lại lợi nhuận nhanh chóng cũng như dễ dàng nhất. Vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín cùng kinh nghiệm, tiện ích nội ngoại thất đầy đủ, môi trường sống trong lành, thân thiện cùng với sự thuận tiện về giao thông thì việc thu lợi nhuận từ các căn hộ là không hề nhỏ. Chưa kể đến việc, những kiểu đầu tư BĐS này chắc chắn còn tăng trưởng nhanh trong tương lai, khi mà cư dân phát triển những quỹ đất nội đô lại không tăng lên.

gói vay 30 ngàn tỷ xuân mai sparks tower

Với nhiều dịch vụ ưu đãi cũng như hỗ trợ như gói vay vốn hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ cùng các đợt thanh toán hợp đồng được chia nhỏ song song với tiến độ thi công, chắc chắn quý khách hàng sẽ thu được những món lợi nhuận hết sức to lớn.

Miếng đất miếng vàng, dự án Xuân Mai Sparks Tower đảm bảo giá trị xứng đáng cho những gì mà khách hàng bỏ ra.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...