Tin tức thị trường

Xuân Mai Riverside – Rẽ lối tìm thành công

10:06:00 10/06/2016

Có thể nói, đây là một trong số ít những dự án nhận được sự săn đón từ đông đảo các nhà đầu tư, đến những người mua nhà, điều gì đã làm nên sự thành công của Xuân mai Riverside đến vậy, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

>> Đời mưu sinh của môi giới BĐS

>> Ảnh hưởng của việc thời hạn áp dụng mức lãi suất vay mới quá ngắn

Nhạy bén với thị trường

Chung cư xuân mai riverside

Vài năm trở về trước, khu vực Hà Đông nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung, thị trường BĐS ở đây luôn trong tình trạng trì trệ, ứ đọng, các nhà đầu tư né tránh, người mua nhà thờ ơ. Nguyên nhân là do cơ sở hạ tầng giao thông ở tại đây kém phát triển, đi lại khó khăn, khiến nhiều người e ngại và ngoảnh mặt làm ngơ với thị trường nhà đất tại đây. Nhưng khoảng vài năm trở lại đây, BĐS khu vực này trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội, các dự án, các cung đường thông thoáng, hiện đại được mở ra; thu hút sự quan tâm chú ý của người dân và các nhà đầu tư. Người ta dần có cái nhìn khác hơn về khu vực BĐS này, và đúng như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các dự án nhà đất ở đây chiếm lượng thanh khoản lớn. Một trong những dự án tiên phong đi đầu và nhận được thành công tích cực này phải kể đến Dự án Chung cư Xuân Mai Riverside. Với tầm nhìn xa trông rộng, giờ đây, dự án không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, người mua nhà; mà còn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Thành công nhờ mạo hiểm

Để có được thành công bước đầu đáng quý này, là cả một quá trình dài nỗ lực không ngừng của nhà đầu tư, các nhà thiết kế… khi không chỉ mạo hiểm đầu tư vào vùng đất vốn bị bỏ ngỏ, mà còn mạnh dạn đầu tư, biến khu chung cư thành khu đô thị kiểu mẫu, mạnh dạn chi mạnh tay cho hệ thống cây xanh, hồ nước điều hòa, hạn chế diện tích xây dựng để làm khuôn viên, công viên mini. Với việc để sức khỏe cư dân lên hàng đầu, giờ đây, quả ngọt mà dự án Riverside nhận về là những phản hồi rất tốt từ mọi phía. Từ vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo đến hệ thống giao thông rất lý tưởng khi nằm giữa trục đường kinh tế lớn của Hà Nội là Nguyễn Trãi – Trần Phú – Lê Văn Lương và tiếp đó là không gian sống lý tưởng. Đây có thể cho là một cuộc mạo hiểm đầy thành công.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...