Tin tức thị trường

Xuân Mai Riverside – Điểm nhấn cho thị trường BĐS Phía Tây

10:06:00 07/06/2016

Từ cuốinăm 2015, thị trường BĐS ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ. Trong quý I năm 2016, khu vực phía Tây Hà Nội đang dẫn đầu về lượng giao dịch thành công và tiềm năng phát triển lớn trong những tháng tới. Theo tìm hiểu của sàn phương đông – nhà phân phối chính dự án Xuân Mai Riverside, sở dĩ thị trường BĐS phía tây Hà nội phát trển nhanh, tích cực là do thời điểm trước tại khu vực này lượng hàng tồn kho BĐS là khá lớn, kéo theo đó là một lượng vốn lớn ứ đọng của nhiều đơn vị chủ đầu tư tại khu vực này. Quý I năm 2016, thị trường ghi nhận nguồn cung BĐS phía tây chiếm hơn 60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường.

>> Nhà rẻ nội đô khan hiếm

>> Gói vay 30000 tỷ và những nhu cầu thực tế

Nguyên nhân tạo nên sức nóng của BĐS phía Tây

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Sở dĩ thị trường BĐS phía Tây ngày càng chiếm tổng số nguồn cung cao trên thị trường, và phát triển tích cực là do nhu cầu của người mua ngày càng cao. Họ không tìm đến những căn hộ giá rẻ, vị trí trung tâm thủ đô nữa, mà hướng đến những khu đô thị hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, gần các khu trường học, bệnh viện…. cảnh quan xanh, không khí trong lành, ít khói bụi. Và những dự án tại khu vực phía Tây ngày càng hút khách, tạo sức “nóng” trên các sàn giao dịch. Theo bà Nguyễn Hoài An, phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn, công ty CBRE Việt Nam “Toàn bộ khu vực phía Tây đã chiếm tới 50-60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường BĐS bao gồm BĐS nhà ở lẫn BĐS thương mại. Trong quý 1 chúng ta cũng chứng kiến một số dự án bất động sản khá lớn đang bắt đầu được chào bán tại khu vực này”. Tại Hà Nội, khu vực phía tây là khu vực đang được mở rộng rất nhiều dự án,nổi bật là dự án chung cư Xuân Mai Riverside, với thiết kế theo chuẩn khu đô thị sinh thái, ngày càng thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Điểm nhấn của thị trường BĐS phía tây

Hiện tại, bất động sản khu vực phía Tây vấn được đánh giá là khu vực bất động sản phát
triển nóng nhất tại thị trường Hà Nội và vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, khi nhu cầu  trên thị trường vẫn vẫn đang rất lớn. Một loạt những dự án chung cư tại đây nổi lên, và nổi bật hơn cả là Xuân Mai Riverside, vì những giá trị riêng mà nơi đây mang lại cho
người dùng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thuộc trung tâm quận Hà Đông,dự án này thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo. Nằm gần khu Euro Land, thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, kế đến là khu đô thị Văn Quán và xa hơn chút nữa là Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê, The Pride...cùng hàng loạt chung cư tên tuổi khác như: Hồ Gương Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà, làng Việt Kiều Châu Âu… với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi đã đánh bật các dự án khác để vươn lên đầu bảng các dự án đứng đầu về chất lượng, giá cả, tiện ích, sức hút với khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...