Tin tức thị trường

Xuân Mai riverside – Chủ đầu tư tâm huyết mới tạo nên “cuộc sống xanh”

10:06:00 28/06/2016

Nhận thấy nhu cầu về môi trường sống xanh ngày càng lớn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chiến thuật, những lời hứa hẹn về cuộc sống trong xanh, mát mẻ tại khu chung cư của mình, tuy nhiên, nhiều lời hứa hẹn đó chỉ là lời hứa hẹn suông, bỏ ngỏ. Để làm được điều đó, biến môi trường sống xung quang bạn thật sự thiên nhiên, đòi hỏi phải có một chủ đầu tư thật tâm huyết mới có thể làm lên cuộc sống xanh cho môi trường sống của bạn. Hãy cùng Xuân Mai Riverside – dự án với chủ đầu tư đặt tâm huyết, sự kỳ vọng của cư dân lên hàng đầu- tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé!

Chủ đầu tư tâm huyết

Hầu hết các dự án chung cư hiện nay, các chủ đầu tư đều không thể khước từ khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng. Việc này mang lại cho họ khoản lợi nhuận khổng lồ, tuy nhiên, những hệ lụy khéo theo thì vô cùng to lớn. Người dân sinh sống tại các khu đô thị này sẽ phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường như: ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn…. Hơn thế nữa, cuộc sống ở những khu chung cư này rất dễ dẫn đến nhàm chán, tẻ nhạt, ngột ngạt, do khoảng không để thư giãn bị cắt giảm, thậm chí là không có, dẫn đến tình trạng cư dân bị vây quanh bởi bê tông hóa hoàn toàn.

Với tập đoàn Xuân mai Group lại khác, họ có thế lực kinh tế, có uy tín, thương hiệu và chất lượng; mỗi công trình của họ đều mang sự kỳ vọng đem đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án chung cư Xuân Mai Riverside là một điển hình, với việc tối giản diện tích đất xây dựng, tăng diện tích trồng cây xanh, thảm cỏ và hồ nước nhân tạo; mang đến một bầu không khí mới, tươi mát, sảng khoái cho người dân. Không chỉ hướng đến lợi nhuận, mà chủ đầu tư còn hướng tới nguyện vọng chân chính của người dân đó là cần một môi trường sống lành mạnh. Đây cũng là chiến dịch giúp dự án này phát triển lâu dài và được lòng khách hàng nhất hiện nay.

Sự tinh tế và khéo léo

Không phải đơn thuần, cứ trồng nhiều cây xanh, thiết kế thật nhiều hồ nhân tạo, thảm cỏ đã là tốt. Cái đẹp cần đến từ sự hài hòa, đẹp tổng thế, không rối mắt; do đó, thiết kế khoảng xanh như thế nào cho hợp lý? Sắp đặt ra sao cho hài hòa với tổng thể tòa chung cư? Đó cũng là vấn đề lớn mà chủ đầu tư chung cư Xuân mai Riverside quan tâm. Mọi thiết kế bố trí đều đảm bảo đầu tiên là mật độ cây xanh, hồ nước nhân tạo…. bố trí hợp lý, đảm bảo các căn hộ đều được tận hưởng không khí mát lành, đón nắng nhẹ tự nhiên. Tiếp đó là đảm bảo yếu tố phong thủy cho các căn hộ.

Với những điều tưởng chừng như đơn giản đó, nhưng không phải bất cứ chủ đầu tư nào cũng làm được. Do đó, thàn công của Xuân Mai Riverside không chỉ là thành công về chất lượng, giá cả, niềm tin của khách hàng… mà còn là thành công của một chủ đầu tư đầy tâm huyết.

>> Thị trường BĐS 24/7 (20/6 - 25/6)

>> Sun Grand City – Chủ đầu tư khét tiếng hàng đầu Việt Nam

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...