Tin tức thị trường

Xu hướng lựa chọn nhà ở trong năm 2016

11:04:00 14/04/2016

Sống theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và hướng đến một môi trường sống xanh đang dần hình thành trong tư duy về nơi an cư của nhiều người. Đặc biệt, điều này đã trở thành nhu cầu lớn của thị trường mà các dự án BĐS như VOV Mễ Trì cần phải đáp ứng.

>> Nhu cầu nhà ở - Người dân nghèo gặp khó

>> Nhà ở cho công nhân bị lãng quên

Chọn nhà là chọn “môi trường sống”

Ngày nay, cùng với sự đi lên của đời sống, nhận thức về nhà ở của người dân đang có sự đổi thay. Ngày càng nhiều người nhận ra, họ không chỉ cần một nơi ở có diện tích rộng rãi hay tiện nghi cao cấp, mà một nhu cầu ngày càng thiết yếu là được sống trong môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Vì đối với mỗi gia đình, căn nhà không chỉ như BĐS có giá trị lên xuống tùy theo thị trường, mà đó chính là môi trường sống, là nơi an cư.

chung cư vov mễ trì

Sống ở nơi gần gũi với thiên nhiên, con người cảm thấy được sự thoải mái, được thư giãn trong bầu không khí trong lành, không bị ô nhiễm bởi bụi bặm và tiếng ồn.Ngoài ra, để thực sự là “tổ ấm” của của mọi thành viên, nhà ở cần phải có những tiện ích không chỉ cho người lớn mà còn cho cả trẻ nhỏ.

Hiện nay, quỹ đất đô thị đang ngày càng chật hẹp và nhiều dự án BĐS đang cố gắng tối đa mật độ xây dựng để có lợi nhuận cao nhất. Nhưng những chủ đầu tư BĐS có tầm nhìn đã nhận ra xu hướng nhà ở hiện nay và tìm nơi có quỹ đất tiềm năng để phát triển những sản phẩm đáp ứng thị trường. Và dự án chung cư VOV Mễ Trì là một trong số đó.

Xu hướng chọn các khu vực xa trung tâm

Theo Savills Hà Nội, các dự án bán chạy trong năm 2015 là những dự án với những tiêu chuẩn cao, đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích. Đặc biệt tiềm năng là phân khúc biệt thự và nhà liền kề, nhắm đến đối tượng chủ yếu là những người có yêu cầu cao về không gian sống. Điều đó cho thấy, ở các đô thị đã bắt đầu xu hướng chọn nhà ở dịch chuyển ra hơi xa các quận trung tâm để sở hữu những căn villa rộng rãi và tận hưởng không gian sống tiện nghi, hiện đại và cuộc sống trong lành.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Như vậy có thể thấy rõ sự phát triển của BĐS theo xu hướng này tại khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Các dự án BĐS ở đây đang phát triển nhanh chóng và được các chủ đầu tư dự án ưu tiên nguồn vốn để nâng cấp, cải tạo.

Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì: thị trường BĐS ngày càng phát triển, đa dạng sản phẩm với giá cả khá hợp lý, song tâm lý sở hữu nhà gắn liền với đất vẫn chiếm ưu thế rất lớn. Vì vậy, phân khúc này đã và đang trở thành mục tiêu “săn đón” do đáp ứng được nhu cầu và tâm lý của khách hàng về một loại hình nhà ở gắn liền với đất, vừa đáp ứng cao nhất về điều kiện sống, sự riêng tư, thoải mái, vừathể hiện phong cách sống thượng lưu, đẳng cấp của gia chủ.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...