Tin tức thị trường

Vị trí - Yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua nhà

09:02:00 27/02/2017

Cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường bất động sản đón nhận nhiều dấu hiệu tích cực, báo hiệu một năm khởi sắc của thị trường BĐS. được cho là năm của thị trường BĐS,nhu cầu nhà đất của người dân tăng cao, kéo theo các dự án cũng triển khai nhanh chóng mặt. Giữa rất nhiều nguồn cung, người mua nhà vừa có thêm nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng nhũng nhiễu, gây hoang mang, ngoài việc hiểu cần phải chọn căn hộ có vị trí tốt, mà vị trí tốt là như thế nào,cũng khiến người mua đau đầu. Hiểu được điều đó, Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế gửi đến bạn một vài tiêu chí vể vị trí để chọn mua căn hộ ưng ý.

Khoảng cách địa lý

Vị trí dự án Thanh Hà Cienco 5

Vị trí căn hộ là điểm chú ý đầu tiên khi chọn mua nhà. Nếu bỏ qua tiêu chí này, bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận vì đã không chọn nơi có vị trí tốt. Thời gian đi làm của bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi liên tục đi làm muộn do tắc đường, đường xá quá xa xôi với chỗ làm việc. Việc thư giãn của gia đình bạn vào dịp cuối tuần trở thành gánh nặng khi ngôi nhà của bạn cách khu trung tâm vui chơi, mua sắm đến cả chục km. Hay như chẳng may bạn hoặc thành viên trong gia đình đau ốm, cũng mất cả vài tiếng đồng hồ để ra các cơ sở y tế… Do vậy, hãy lựa chọn thật thông minh căn hộ mà bạn và gia đình sống, và trước nhất là phải lựa chọn tiêu chí vị trí. Hiện nay, trên thị trường BĐS có rất nhiều dự án chung cư được giới thiệu là có vị trí thuận lợi, trong số những dự án đó, dự án Thanh Hà Cienco 5 nổi bật hơn cả. Với vị trí tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của  quận Hà Đông, dự án này đượcc thừa hưởng những cơ sở hạ tầng giao thông, những tiện ích chung hiện đại của các khu đô thị đã đi vào hoạt động như: Khu đô thị Mỗ Lao, Văn Quán, Dương Nội…. hơn thế nữa, nơi đây còn gần rất nhiều trường đại học danh giá hàng đầu Việt Nam như HV An Ninh Nhân Dân, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông….Gần các bệnh viện lớn như 103, Y Học cổ truyền… và các trung tâm vui chơi, mua sắm khác.

Vị trí giao thông thuận lợi

Vị trí căn hộ ngoài yếu tố gần các nơi trung tâm, yếu tố quan trọng không kém là hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại. Hiện nay, rất nhiều nơi tại Hà Nội, hệ thống giao thông đang xuống cấp trầm trọng, ùn tắc giao thông, làm mất thời gian và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Thanh Hà cienco 5 là một nơi hoàn hảo về hệ thống giao thông. Không chỉ giúp cư dân dễ dàng lưu thông vào các khu trung tâm thành phố một cách dễ dàng, tránh ách tắc, mà việc lưu thông đến các tỉnh lân cận thành phố cũng vô cùng dễ dàng nhờ những tuyến đường: Quốc lộ 1A, quốc lộ 70, Lê Trọng Tấn, Nguyên Trãi, Khuất Duy Tiến….

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...