Tin tức thị trường

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Royal Park Huế

09:12:00 06/12/2016

Tọa lạc tại khu B khu đô thị mới An Vân Dương, dự án Royal Park Huế nắm giữ vị trí độc tôn, vô cùng đắc địa; không chỉ dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố, mà còn được hưởng trọn những danh lam thắng cảnh, lăng tầm cổ kính, vẻ đẹp thơ mộng rất riêng của mảnh đất Cố đô.

Khu đô thị mới An Vân Dương được lập trên địa giới hành chính của huyện Phú Vang, huyện Hương Thuỷ và thành phố Huế (bao gồm các xã Phú An, Phú Dương, Phú Thượng, Phú Mỹ, Thuỷ Vân, Thuỷ An và một phần phường Vĩ Dạ), được giới hạn như sau:

- Phía Bắc giáp với sông Phổ Lợi.

- Phía Nam giáp với sông An Cựu.

- Phía Đông giáp thôn Triều Thuỷ xã Phú An, xã Phú Mỹ và xã Thuỷ Thanh.

- Phía Tây giáp Sông Phổ Lợi, khu quy hoạch phường Vĩ Dạ, khu quy hoạch phường Xuân Phú.

Vị trí dự án Royal Park tọa tại khu B khu đô thị mới An Vân Dương

Vị trí dự án Royal Park tọa lac tại khu B của khu đô thị mới An Vân Dương, khu B được giới hạn từ phía Bắc sông Như Ý và phía Nam của nhánh sông Như Ý - Nhất Đông. Đây được xem là khu vực đẹp nhất của toàn khu.

Vị trí hoàn hảo – dễ dàng kết nối

Với vị trí địa đắc này, cư dân tương lai tại khu dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm trong và ngoài tỉnh nhờ QL 1A, tuyến đường sắt, đặc biệt từ dự án đến sân Bay Phú Bài chỉ mất 1,5km; sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến các danh lam thắng cảnh, lăng tầm ở Huế như: Lăng Khải Định, Lăng Thiệu Trị, Lăng Minh Mạng, Lăng Đồng Khanh…  dễ dàng di chuyển đến các  trường học, bênh viện như: trường THCS Phạm Văn Đồng, trường THCS Chu Văn An, trường đại học sư phạm Huế,  trường cao đẳng Sư phạm Huế, trường đại học khoa học Huế, Siêu thị Big C Huế… hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống, sự nghiệp học tập, công việc của cư dân.

Vị trí phong thủy thịnh

Người dân cố đô đặc biệt rất tôn trọng thuật phong thủy và có tình cảm thiêng liêng gắn bó với không gian mà họ sinh sống. Do vậy, chọn một căn hộ ưng ý, đẹp, không chỉ là lựa chọn về thiết kế, kiểu dáng, sự sang trọng, mà còn là sự lựa chọn yếu tố phong thủy sao cho hợp với vận mệnh của gia chủ. Đối với nhà ở, thế hướng thủy được xem là hướng mang lại phú quý, đại cát đại lợi, bởi nước tượng trưng cho tiền tài, sự nghiệp; quan vận hanh thông, chủ nhà sẽ sinh nhiều con cháu; chính điều này đã lý giải vì sao  Chung cư Royal Park Huế lại được giới chuyên gia phong thủy đánh giá cao.

Môi trường sống xanh - trong lành

Tọa lạc bên bờ sông Như Ý, cư dân tại khu được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ, trong lành; cùng cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng thơ mộng. Thêm vào đó, với tầm nhìn nhìn chiến lược, lấy sự phát triền bền vững làm cốt lõi, chủ đầu tư Apec Group chú trọng phát triển môi trường sống xanh, chuẩn sinh thái, tạo nên những giá trị vàng cho cuộc sống của con người.

Xem thêm:

Royal Park Huế - Sự giao thoa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển Huế

 
 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...