Tin tức thị trường

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Chung cư An Bình City

11:11:00 30/11/2016

An Bình City đang là dự án chung cư nổi đình nổi đám trên thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô. Nhắc đến dự án này, hầu hết những người trong giới đầu tư, chuyên gia phong thủy đều đánh giá dự án có phong thủy tốt.

Vị trí Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ

Đây là 3 tiêu chí vàng để đánh giá bất động sản, khi hội tụ đủ 3 yếu tố này, tức dự án đã sở hữu được địa thế hoàn hảo, thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ở các thành phố lớn như Hà Nội, với mật độ dân số ngày càng tăng nhanh, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng, quỹ đất trong nội đô ngày càng hạn hẹp. Cũng chính bởi vậy, nhiều khách hàng chấp nhận phải mua những căn hộ ngoại thành, hơn thế nữa, vấn đề cận giang tại thủ đô cũng được xem là khó khăn. Thế nhưng, bỏ qua những điều này, dự án chung cư An Bình City đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố trên, trở thành dự án Bất động sản tâm điểm vàng năm 2016.

Vị trí dự án nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu, Phía Bắc của dự án giáp khu đô thị Green Star; phía Nam giáp Bộ Công An, phía Tây dự án là Hồ Điều Hòa rộng tới 15ha, còn phía Đông là đường Phạm Văn Đồng. Như vậy, nếu chiếu theo thước đo vàng để khẳng định giá trị của dự án bất động sản, thì cả 3 tiêu chí đánh giá trên, dự án đều đạt được.

Đầu tiên là cận thị, rõ ràng, dự án nằm ở trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, giáo dục sầm uất nhất thủ đô, cũng bởi vậy, các chợ, siêu thị tại đây cũng tập trung đông, tập nập. Một vài chợ lớn phải kể tới như: chợ Đồng Xa, chợ Dịch Vọng, chợ Nhà Xanh… đều là những chợ tập trung nhiều mặt hàng thiết yếu. Hoặc các siêu thị lớn như siêu thị HC, siêu thị Metro…. Nếu ngày trước, tiêu chị cận thị được người xưa đánh giá cao,đặt lên hàng đầu vì cận thị dễ bán buôn, phát triển kinh tế, thì ngày nay, cận thị giúp người dân dễ dàng chăm lo đời sống gia đình hơn, dư giả thời gian hơn vì không mất thời gian, khoảng cách xa xôi tới chợ.

Một góc hồ điều hòa rộng lớn của dự án chung cư An Bình City

Nhị cận giang, với thiết kế hồ điều hòa rộng tới 15ha ngay tại dự án, mang đến hồ nước rộng, không chỉ có chức năng tạo nên bầu không khí dễ chịu, mát mẻ, trong lành đến toàn khu; hồ điều hòa này còn có chức năng khơi thông nguồn vượng khí. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang, do vậy, với thiết kế hồ điều hòa rộng lớn này sẽ góp phần làm tăng sự may mắn, sự nghiệp, tiền tài đến mọi người dân sinh sống tại Chung cư An Bình City.

Kế tiếp là tam cận lộ, điều này có lẽ khách hàng có thể nhìn thấy ngay tại dự án. Với vị trí tọa lạc đắc địa tại 232 đường Phạm Văn Đồng, điểm nút kết nối giao thông quan trọng với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Hùng, đường Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Hoàng QUốc Việt… không chỉ dễ dàng lưu thông tới mọi địa điểm, mọi nơi trong thành phố, mà cư dân còn dễ dàng di chuyển đến các tình thành khác nhờ hệ thống bến xe như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nam Thăng Long…. Cũng nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng này, chỉ mất chưa đến 30 phút, bạn đã có mặt tại san bay quốc tế Nội Bài, mọi vấn đề về chuyến công tác, du lịch… của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.

Như vậy qua việc tìm hiểu phong thủy dự án có thể tìm thấy lời lý giải thích đáng nhất về sức hút của dự án tới đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

 

 

 

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...