Tin tức thị trường

TNR Holdings Việt Nam thâu tóm giải thưởng BĐS Việt Nam

11:06:00 13/06/2016

Với 2 dự án đình đám Goldmark City và The GoldView thì Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 không hề ngạc nhiên khi TNR Holdings Việt Nam giành giải thưởng tuyệt đối  cho danh mục dự án chung cư cao cấp tốt nhất tại giải thưởng BĐS Việt Nam 2016, một trong những danh mục uy tín của giải thường BĐS uy tín Châu Á (Asia Propety Awards).

>> Kiểm tra độ nguy hiểm của công trình xây dựng từ năm 2017

>> Dự án đến từ cái tâm – Sức hút của Xuân Mai Riverside

Sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ sừng sỏ

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Giải thưởng dự án chung cư cao cấp tốt nhất trên 2 thị trường BĐS Việt Nam là Hà Nội và tp.HCM thuộc về  hai dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) và The GoldView 346 Bến Vân Đồn (Tp.HCM). Tuy nhiên, để đạt được thành quả đó cả hai dự án đã phải trải qua vòng loại cùng với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt  đến từ các thương hiệu lâu năm cả trong và ngoài nước. Cũng như trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của Hội đồng Giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập. Tại sự kiện công bố kết quả, Goldmark City và The GoldView được Hội đồng Giám khảo ghi nhận là hai dự án chung cư đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp. Không những thế, các dự án còn giành được điểm cộng của Hội đồng nhờ vào vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, đầu tư xứng tầm. Dưới nhìn nhận của Sàn Phương Đông- đơn vị chính phân phối biệt thự Thanh Hà Cienco 5 thì việc 2 dự án trên đạt giải là hoàn toàn xứng đáng.

Những dự án tham gia quá trình đánh giá đều được giới chuyên môn đánh giá cao, giúp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt thị trường BĐS Việt Nam.

Vị trí Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Sự uy tín của giải thưởng BĐS Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á.Theo nhận định của Sàn Phương Đông- đơn vị chính bán biệt thự Thanh Hà Cienco 5 thì các dự án lọt vào vòng chung kết hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...