Tin tức thị trường

Tiêu chuẩn mới cho thị trường BĐS

09:04:00 22/04/2016

Thị trường BĐS đang càng ngày có nhiều chiến lược phát triển đô thị, nhà ở hay việc khung pháp lý dần được hoàn thiện theo hướng tích cực..tất cả dần hướng BĐS đến 1 bộ khung mới hoàn chỉnh và đẹp đẽ hơn, một tiêu chuẩn mới - theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Tập trung vào lĩnh vực quy hoạch đô thị

Mới chỉ cách đây vài năm, nhắc đến Phú Mỹ Hưng chẳng hạn, chúng ta sẽ liên tưởng đến một cái gì đó khá xa lạ, xa tầm với hay chính xác hơn là nghe nhiều nhưng chưa thấy được bao nhiêu, nhưng nhìn vào thực tại hiện nay những dự án chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố đang mọc lên như nấm đặc biệt ở Hà Nội và tp.HCM.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Nhờ đó, Việt Nam được Ngân hàng thế giới đánh giá là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Đông Nam Á. Chiến lược phát triển đô thị Việt Nam và phát triển nhà ở đến năm 2020 tầm nhìn 2030 sẽ khiến tốc độ này còn tăng nhanh hơn nữa và không chỉ dừng lại ở con số 45% như dự kiến trong năm 2020.

Không chỉ dừng lại ở đó, Quý I/2016 ghi nhận 10.000 căn hộ được mở bán, ước tính tăng 13%, nhất là 2 phân khúc bình dân (45%) và trung cấp (50%). Những cái tên đình đám có thể kể ra như: Sun Square, Goldmark City, Mon City...Những dự án được xây ở ở khu sinh thái xanh với hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước phong phú như An Khánh, Linh Đàm đặc biệt thu hút khách hàng. Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, đã đến lúc những yếu tố về con người và sức khỏe mới là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Lối đi cho các doanh nghiệp

Thực tế thì xu hướng và nhu cầu của khách hàng đã bắt đầu chuyển dịch từ lâu, nhưng đến nay, có rất ít các chủ đầu tư doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi, áp dụng, đầu tư những mô hình dự án này vào thực tế.  Những dự án tạm được coi là tiêu chuẩn chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay như: Vingroup, Ecopark, Xuân mai Sparks...Trước đòi hỏi ngày càng cao của người mua nhà, hàng loạt công trình nhà ở và các khu đô thị với quy hoạch chú trọng hơn về môi trường sống, không gian công cộng và hạ tầng xã hội (trường học, bệnh viện, phòng khám…) đã và đang được xây dựng với tần suất ngày càng cao trên cả nước. Và tất nhiên cơ hội mở ra cho tất cả mọi người.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...