Tin tức thị trường

Thu nhập thấp nên mua nhà ở đâu.

02:12:00 23/12/2015

Hiện nay rất nhiều KĐT mọc lên với tên cái tên là nhà ở dành cho người thu nhập thấp mọc lên như chung cư Xuân Mai Hà Đông, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư The Vesta Phú Lãm nhưng về giá cả thì vẫn là một vẫn đề đáng để quan tâm.

Các chung cư nhà ở dành cho người thu nhập thấp,  nào ra mắt thị trường có mức giá cao hơn sẽ khó thâm nhập thị trường ,khó lôi kéo được khách hàng .Theo tính toán của các chuyên gia thì bình quân những người có thu nhập từ 5-6tr đồng/1 tháng đều có thể mua được một căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp với diện tích 30-40m2. Phù hợp với khả năng chi trả trong vòng 10 -15 năm và được hỗ trợ gói vay 30000 tỷ đồng từ chính phủ.

Điển hình chung cư Golden An Khánh do công ty CP xây dựng Sông Đà – Hoàng Long là chủ đầu tư, Sàn Phương Đông đơn vị phân phối trực tiếp .Với mức giá 10tr/m2 chỉ cần có sẵn trong tay 60 triệu đồng là có thể mua được một căn hộ 100m2 với gói hỗ trợ 30000 tỷ , vì tiến độ thanh toán chung cư The Golden An Khánh được chia nhỏ thành nhiều giai đoạn nên khách mua nhà chỉ phải chi 4tr-5tr/1 tháng đã bao gồm cả gốc lẫn lãi

Chung cư The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh

Ngày 27/12 chính thức mở bán chung cư Golden An Khánh trong ngày mở bán sẽ có nhiều chương trình khuyến mại dành cho 10 khách hàng mua đầu tiên. Một vài dự án trong ngày mở cửa khách hàng phải xếp hàng chờ đến lượt mua nhà, có khi chưa đến lượt đã hết căn hộ đúng ý muốn của mình. Để tránh tình trạng phải chờ đợi khi mua nhà dành cho người thu nhập thấp , bạn nên đặt cho mình một căn hộ ưng ý ngay hôm nay. 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...