Tin tức thị trường

Thời cơ đang đến cho giới đầu tư BĐS

11:05:00 18/05/2016

Hàng loạt sự thay đổi của cơ chế BĐS cũng như sự phát triển đi lên của thị trường mở ra cơ hội và thách thức rất lớn cho giới đầu tư BĐS. Theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 đây là thời điểm khá thích hợp cho việc đầu tư vào BĐS Việt Nam.

>> Dự án chung cư thanh hà cienco 5

>> Tăng sự thịnh vượng qua phong thủy khuôn viên vườn

Cơ hội mở ra cho lĩnh vực đầu tư

Theo bà Nguyễn Ngọc Trâm - trưởng phòng nghiên cứu Thị trường của JLL Việt Nam đánh giá thì thị trường Việt Nam có khá nhiều cơ hội mở ra cho việc phát triển BĐS đặc biệt là sau khi có các thay đổi tích cực từ chính phủ và nhà nước về hình thức pháp lý  liên quan đến các hình thức mua bán, phát triển và quyền sở hữu nhà nước...Chính bởi những thay đổi này mà một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến lĩnh vực BĐS Việt Nam và có các động thái chuyển hướng kinh doanh. Đặc biệt quyền sở hữu của Việt Nam khá vượt trội so với các nước trong khu vực, chủ đầu tư có thể sở hữu trong 50 năm và gia hạn thêm 50 năm nữa đồng thời trật tự trị an và sự tăng trưởng một cách ổn định bền vững của nền kinh tế là yếu tố chính khuyến khách hàng nước ngoài yên tâm hơn trong việc đầu tư.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Lượng khách hàng, chủ đầu tư nước ngoài tăng đột biến

Thống kê của  Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thự Thanh Hà Cienco 5 cho thấy sau khi các chính sách cho phép người nước ngoài mua nhà tại VIệt Nam có hiệu lựcthì lượng thông tin tìm kiếm cũng như các giao dịch trung gian từ nước ngoài tăng đáng kể. Nhiều dự án quảng bá sản phẩm BĐS Việt Nam được JLL tổ chức thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...Thâm chí, tại nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư thông báo rằng đã hết nguồn cung trong khi nguồn cầu con rất nhiều, nhất là các dự án thuộc phân khúc cao cấp.

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

Theo đánh giá của các chuyên gia, phân khúc khách sạn và nghỉ dưỡng sẽ là mũi chiến lược trọng điểm cho quá trình phát triển BĐS Việt Nam trong những năm tiếp theo, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng. Vốn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực châu Á, vì thế không có gì quá khó hiểu cho việc 2 phân khúc này có những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai không xa.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...