Tin tức thị trường

Thiết kế căn hộ hiện đại, chuẩn thời thượng của chung cư Gold Tower Nguyễn Trãi

10:11:00 16/11/2017

Chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi là một trong những dự án đang có sức hút bậc nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí tọa lạc đắc địa, quy hoạch đồng bộ, hiện đại…dự án còn thu hút đông đảo quý khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư bởi thiết kế căn hộ chất lượng, chuẩn đẳng cấp.

Chung cư Gold Tower – Thiết kế chuẩn phong cách Châu Âu

Với tâm huyết mang đến giữa lòng thủ đô một kiến trúc thiết kế chuẩn Châu Âu nổi bật, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, cao cấp của đông đảo quý khách hàng hiện nay, chủ đầu tư Hoàng Huy Group đã tiến hành hợp tác với các đơn vị đối tác chiến lược, cho ra đời siêu phẩm mang tên chung cư Gold Tower. Mỗi căn hộ tại dự án đều được đầu tư thiết kế hệ thống nội thất vô cùng sang trọng, chất lượng, là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới. Lựa chọn một căn hộ tại dự án đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống chuẩn xa hoa, đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

Bên cạnh đó, với phong cách thiết kế mở, các căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view tuyệt vời, view trọn khung cảnh sầm uất, náo nhiệt, tuyệt đẹp của bầu trời phía Tây thành phố; mang đến cảm giác căn hộ như được nới rộng diện tích, tận hưởng trọn ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng không gian sống.

Thiết kế căn hộ đa dạng diện tích

Không chỉ mang đến phong cách thiết kế hiện đại, chuẩn đẳng cấp, chủ đầu tư Hoàng Huy còn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn căn hộ đa dạng. Mặt bằng thiết kế chung cư Gold Tower được thiết kế với đa dạng diện tích, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ để ở và căn hộ đầu tư của toàn thể quý khách hàng. Cụ thể khu căn hộ chung cư được thiết kế từ tầng 17 với tổng số hơn 200 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 89,8m2, 107m2, 102,6m2,, 109,1m2, 112,2m2, 117,7m2, 117,3m2, 127,4m2, 129m2.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...