Tin tức thị trường

Thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội – St Helen giữa trời đông

01:12:00 24/12/2015

Thiên thời - Địa lợi – Nhân hòa, dường như ông trời đã ban cho thị trường BĐS phía Tây thủ đô quá nhiều ưu đãi. Là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Hà Nội cùng quỹ đất vô cùng dồi dào phong phú, không những thế giao thông còn thuận lợi với những tuyến đường giao thông huyết mạch như Vành đai 3, 4, Lê Văn Lương, Cao tốc trên cao..mật độ dân cư thấp cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ..Khu vực cửa ngõ Phía Tây trở thành mảnh đất béo bở cho các chủ đầu tư. Hàng loạt dự án chung cư ra đời thuộc tất cả các phân khúc nhà ở như: Chung cư Mỹ Đình, chung cư The Vesta Phú Lãm, Chung cư The Golden An Khánh, Chung cư Dương Nội...khiến nơi đây trở thành một núi lửa ngầm chuẩn bị phun trào, hứa hẹn sẽ khiến thị trường BĐS bùng nổ trong 1-2 năm tiếp theo.

Thị trường bất động sản cuối năm

Thị trường bất động sản cuối năm biến động

Theo thống kê, nguồn cung mà khu vực này mang lại đang chiếm hơn ẵ nguồn cung nhà ở toàn Hà Nội. Nhu cầu mua các căn hộ có giá xấp xỉ 1 tỷ đồng của người dân cũng tăng cao một cách chóng mặt cộng thêm yếu tố khách quan từ gói vay ưu đãi 30000 tỷ của chính phủ khiến những dự án có vị trí tốt, môi trường sống trong lành trở nên khan hiếm, tình trạng cạnh tranh mua bán thường xuyên xảy ra.

3 chung cư đang gây sốt ở khu vực phía tây, được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower: Giá rẻ – vay ưu đãi, thông tin minh bạch và được áp dụng gói vay 30000 tỷ là những thuận lợi mà dự án sở hữu.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Dự án The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh : Giá cả rẻ nhất Hà Nội, lãi suất thấp 5% năm, hỗ trợ tối đa 80% giá trị căn hộ khiến phần lớn căn hộ ở chung cư này đã được đặt mua mặc dù đến ngày 27/12/2015 dự án mới được chính thức chào bán.

the golden an khánh

Mô phỏng chung cư The Golden An Khánh

Dự án Gemek Tower: cũng có trong tay sự ưu thế về thiết kế cùng sự ưu đãi của gói vay 30000 tỷ.

Đáp ứng được thị hiếu của phần lớn khách hàng, đồng thời bảo đảm sự an toàn, giảm thiểu rủi ro khi mua nhà là những mặt tích cực của các dự án chung cư này.

Sự đổi mới một cách chóng mặt cơ sở hạ tầng cùng khoản lợi nhuận khổng lồ của việc cho thuê và sang tay các căn hộ chung cư khiến các căn hộ nơi đây trở nên siêu hot.

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là 1 năm cạnh tranh khốc liệt giữa các phân khúc nhà ở, khi mà các dự án triệu đô sắp sửa ra đời với nguồn vốn FDI khổng lồ, tuy nhiên, điều đó khó có thể làm giảm sức nóng của những dự án nhà ở chung cư cao cấp giá rẻ khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...