Tin tức thị trường

Thị trường địa ốc nâng lên 1 tầm cao mới

09:03:00 07/03/2016

Bước sang năm mới, các doanh nghiệp đầu tư BĐS đã nâng tầm phát triển, chuyên nghiệp, đa dạng và chủ động hơn rất nhiều.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Cập nhật tiến độ thi công dự án VOV Mễ Trì Ngày 5/3/2016

Thị trường BĐS dần đổi mới

Mới đây, Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Emico và công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Corp đã chung tay xây dựng dự án chung cư VOV Mễ Trì. Đây là tổ hợp dự án chung cư hiện đại nhất Hà Nội hiện nay với 8 block dần được hoàn thiện. Trong khi đó Emico và Xuân Mai Corp  là 2 đơn vị xây dựng gây được tiếng vang lớn trong những năm gần đây với nhiều dự án chung cư chất lượng cùng bề dày truyền thống cũng như kinh nghiệm trong lnihx vực xây dựng.

Dự án chung cư vov mễ trì

Khác với những giai đoạn BĐS trước, hiện nay các doanh nghiệp đã dần nắm thế chủ động, không còn phụ thuộc quá nhiều vào nguồn vốn huy động từ khách hàng. Linh hồn của các dự án chung cư là nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng cũng đang dần được thay thế bởi các nguồn từ cổ phiếu, trái phiếu, theo xu hướng này, các chủ đầu tư sẽ nắm quyền chủ động hơn.

Những bước chuyển biến về chất của thị trường BĐS ngày càng rõ ràng, minh chứng bởi việc hàng loạt các chủ đầu tư đình đám như Sungroup, Vingroup, Him Lam, FLC, Emico, Xuân Mai Corp..sở hữu hàng loạt các khu đất vàng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng….và VOV mễ Trì là 1 trong những ví dụ rõ ràng nhất. Đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, thu xếp, bán hàng, huy động vốn...tất cả đều hết sức linh hoạt và minh bạch.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

BĐS đang đi đầu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Thị trường BĐS những năm gần đây chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của khu vực kinh tế tư nhân trong nước. Thậm chí, có nhiều khu đô thị của doanh nghiệp tư nhân đã trở thành điểm sáng phát triển đô thị. Một số dự án khu công nghiệp của tư nhân trong nước đã được triển khai và mở rộng với quy mô lớn. Có những dự án khu vui chơi nghỉ dưỡng của doanh nghiệp tư nhân đã trở thành điểm đến của các hoạt động quốc tế. Thị trường BĐS phát triển lên một tầm mức mới. Hệ thống ngân hàng cùng với lượng tín dụng giới hạn không đáp ứng được nhu cầu phát triển. Một số chủ thể đầu tư đã vận dụng thành công các công cụ, nguồn tài chính mới. Hiện thị trường BĐS bắt đầu chuyển giai đoạn sang tài chính hóa, bắt đầu phát triển một cấp độ mới.

Sau giai đoạn thị trường BĐS khủng hoảng (2010 - 2012), giờ đây các chủ đầu tư đã thận trọng hơn rất nhiều trong các kế hoạch bán hàng. Như dự án chung cư VOV Mễ Trì trước khi đưa hàng ra thị trường, Xuân Mai Corp đã thực hiện hàng loạt chiến dịch quảng bá nhằm thăm dò phản ứng của khách hàng và khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...