Tin tức thị trường

Thị trường BĐS trong năm 2016: Khách hàng gặp khó

09:03:00 28/03/2016

Thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tiếp nối từ năm 2015 với nhiều gam màu sáng hơn, nhiều dự án chung cư chất lượng được ra đời có thể liệt kê ra như VOV Mễ Trì, Hateco Hoàng Mai, Celadon City...Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra, giữa sự cạnh tranh về mọi mặt của các ông lớn BĐS, liệu khách hàng có thật sự đạt được nhiều lợi ích.

>> Cách bài trí phong thủy cho căn hộ có diện tích nhỏ VOV Mễ Trì

>> Nhà đất thủ đô “”náo loạn”” vì gói vay 30000 tỷ

Thị trường với nhiều sản phẩm lựa chọn

Với tiềm lực mạnh, nhiều ông lớn trong ngành BĐS “đi tắt đón đầu” đã chuẩn bị nguồn cung ngay thời điểm thị trường mới hồi phục cách đây vài năm để đón sóng thị trường. Do đó, kể từ đầu năm 2016, hàng loạt dự án mới, dự án tái khởi động, các thương vụ mua bán, sáp nhập, ký kết được tổ chức rầm rộ, nhất là tại khu Tây và Nam Hà Nội - khu vực thu hút nguồn vốn đầu tư vào bất động sản nhiều hơn cả trên toàn thị trường thủ đô.

Dự án chung cư vov mễ trì

Vốn được biết đến như một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Việt Nam hiện nay, Xuân Mai Corp đang từng bước đặt những viên gạch vững chắc, củng cố cho thương hiệu cũng như tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Mới đây, “”ông lớn”” này đã liên kết với công ty phát triển phát thanh truyền hình Emico xây dựng dự án chung cư VOV Mễ Trì -  một trong số ít các dự án chất lượng cao, giá thương mại lớn nhất Hà Nội với hàng ngàn căn hộ và văn phòng

Khách hàng bị “bủa vây” bởi nhiều thông tin

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

Trong thời buổi truyền thông đại chúng phát triển sâu rộng, các nhà đầu tư bất động sản cũng tận dụng ưu điểm này để phát triển thông tin dự án. Vì vậy, đôi khi, nhờ một kế hoạch truyền thông tốt đã đẩy giá trị căn hộ dự án cao hơn so với sản phẩm khác cùng chất lượng. Trong khi các yếu tố về kiến trúc, tiện ích, hạ tầng, diện tích căn hộ, chất lượng thi công, thiết kế,…của các dự án này gần như ngang nhau. Do đó, giới chuyên gia bất động sản cho rằng khách hàng cần tỉnh táo, chọn lọc kênh thông tin và nghiên cứu rõ thị trường trước khi quyết định đặt mua.

Nếu đủ thời gian suy xét, khách hàng cần làm nhiều phép toán so sánh những yếu tố chính như vị trí, giá cả cũng như chính sách thanh toán, đặc biệt là chất lượng đời sống cộng đồng tương lai.

Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì hy vọng rằng, khách hàng sẽ thực sự đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn cho mnihf trước thời buổi sóng gió của thị trường BĐS như hiện nay.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...