Tin tức thị trường

Thị trường BĐS năm 2016, cờ trong tay khách hàng

11:01:00 19/01/2016

Hiện nay, thời điểm đầu năm 2016, có rất nhiều dự  án BĐS được chào bán trên thị trường BĐS đi kèm với đó là hàng loạt chính sách ưu đãi khuyến mãi như dự án VOV Mễ Trì tổ chức rút thăm trúng thưởng, mua nhà trúng vàng, trúng xe….

>> Thị trường BĐS phục hồi nhưng chưa ổn định

>> Thị trường BĐS 24/7 (11/01 -16/01)

Sử dụng mọi biện pháp thu hút khách hàng

Tiện ích vượt trội tại dự án chung cư vov mễ trì

Nhằm thu hút nhu cầu mua nhà của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chương trình khuyến mãi, thay đổi chiến lược bán hàng , thực hiện cho nhỏ thanh toán đi kèm với đó là lãi suất hết sức ưu đãi nhưng hiệu quả chưa thực sự cao bởi sự cạnh tranh hết sức khốc liệt . Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chấp nhận kéo dài phương thức thanh toán hợp đồng, một hình thức rất hiếm có trước đây và chỉ có doanh nghiệp lớn mới dám thực hiện. Thậm chí, tình hình khát khách hàng còn được thể hiện ở việc nhiều chủ đầu tư chấp nhận giãn tiến độ thanh toán vào cuối năm.

Tiến độ thường được chia làm nhiều đợt nhỏ, những năm trước, thời gian đóng tiền thường là 2 năm nhưng hiện nay, hầu hết các dự án đều chia làm 5 -6 đợt nhỏ, nếu vay vốn thì thanh toàn từ 80 -200 đợt trong vòng 8 - 20 năm. Đơn cử như dự án chung cư VOV Mễ Trì - dự án chung cư cao cấp đưa ra ưu đãi về thanh toán hợp đồng cho khách hàng làm 5 đợt hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong trường hợp vay lãi ngân hàng lãi suất 7% cho năm đầu tiên, linh động thêm cho các trường hợp lãi vay quá hạn.

Vị trí dự án chung cư hh2 Dương Nội

Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn

Đối lập với sự óng vội của các chủ đầu tư dự án, tâm lý chung của khách hàng hiện nay đều là quan sát và chờ đợi, dẫn đến tình trạng giá cả không dao động quá nhiều, nhiều dự án mở bán thu hút nhiều khách hàng nhưng chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo, có rất ít khách hàng thực sự xuống tiền. Khách hàng không còn bị phân vân trước các ưu đãi hấp dẫn nữa mà thường chú trọng hơn vào chất lượng cũng như dịch vụ của các dự án.

Theo đánh giá, Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp để mua nhà, nên nguồn vốn trong dân sẽ tăng mạnh vì thế, các doanh nghiệp cần chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng, bảo đảm tiến độ đồng thời đáp ứng được thị hiếu của khách hàng như vậy mới tạo điều kiện cho việc tiêu thị các sản phẩm căn hộ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì những dự án chung cư có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín như VOV Mễ Trì vẫn đủ sức hấp dẫn người mua xuống tiền

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...