Tin tức thị trường

Thị trường BĐS - khai thác nguồn khách hàng đầy tiềm năng

09:03:00 29/03/2017

Hiện nay, nguồn lực tri thức trẻ của nước ta ngày càng tăng lên đang kể,tỉ lệ thành đạt và mức thu nhập của giới trẻ ngày càng tăng lên. Chỉ tính riêng Hà Nội, nguồn chi thức trẻ này chiếm lực lượng khá đông. Theo thống kê của Sàn Phương Đông – nhà phân phối dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 - thì hầu hết, các sinh viên ra trường đều ở lại thủ đô làm việc và ổn định cuộc sống, do đó, nhu cầu nhà ở là rất lớn. Nắm được xu hướng này, thị trường BĐS ngày càng mở rộng cửa cho người trẻ chạm vào ước mơ mua căn hộ chung cư.

Khi các chủ đầu tư nắm bắt thị trường

Các chủ đầu tư là những người rất nhạy bén với thị trường, khi cảm nhận nhu cầu nhà đất tầm trung và giá rẻ đang có nhu cầu ngày càng lớn và ổn định; các chủ đầu tư đã nắm trong tay những quỹ đất đẹp, khai thác thị trường nhà đất tiềm năng và tìm sự hậu thuẫn vô cùng hùng mạnh từ các ngân hàng để làm nền tảng vững chắc cho niềm tin của khách hàng,đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình cũng như chi mạnh tay cho các chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng….

Từ đó, rất nhiều dự án chung cư giá rẻ, chất lượng tốt, vị trí đẹp mọc lên, thu hút lượng lớn khách hàng, đây là phân khúc tiềm năng, thanh khoản tốt nhất thị trường. Việc đầu tư vào phân khúc này, mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận không hề nhỏ, trong khi nhu cầu ngày càng tăng. Thêm vào đó, các nhà đầu tư cũng nhìn thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của phân khúc này, khi nguồn cung ngày càng tăng. Riêng với Hà Nội, dân số trẻ ngày càng tăng lên, do lượng lớn sinh viên quyết định ở lại Hà Nội an cư – Lạc nghiệp. Nhà ở giá rẻ, tầm trung là giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ chạm tay được vào ước mơ mua nhà chung cư.

 

Nhà cho giới trẻ - vừa túi tiền nhưng phải chất lượng

 

Với mật độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, cùng với đó là mức thu nhập ngày càng được cải thiện do đó, việc lựa chọn căn hộ của giới trẻ ngày càng trở nên khắt khe hơn, ngày càng quan trọng về chất lượng căn hộ, môi trường sống. Đánh vào nhu cầu này, khá nhiều dự án như dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, chú trọng về việc khai thác môi trường sống xanh, tuy xa khu dân cư nhưng hệ thống giao thông đồng bộ, giảm thiểu ách tắc giao thông, dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố. Hơn thế nữa, giá bán căn hộ tại dự án này chỉ từ 9 triệu/m2, mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với tài chính của những người trẻ, chưa có khoản dư lớn trong tay.

Hay các dự án với điểm nhấn là môi trường sống xanh, trong lành rộng lớn như An Bình City cũng là ngôi nhà lý tưởng mà không chỉ giới trẻ mà mọi lứa tuổi đều yêu thích, giá bán căn hộ này chỉ từ 26 triệu/m2.

Việc nắm bắt xu hướng, thị yếu khách hàng là một trong những yếu tố làm nên thành công cho các nhà đầu tư, và giới trẻ luôn là nguồn khách hàng đầy tiềm năng cần khai thác.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...