Tin tức thị trường

Thị trường BĐS Hà Nội – Tràn lan dự án mới

01:12:00 18/12/2015

Thị trường BĐS Hà Nội hiện nay – Tràn lan dự án mới

Tại Hà Nội hiện nay, chỉ  cần có trên dưới 1 tỷ đồng là khách hàng có thể có trong tay một căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ với diện tích rộng rãi. Đi kèm với những ưu đãi cùng gói vay hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ lãi suất thấp chỉ không đến 5% kéo dài 15 năm, hỗ trợ 75 – 80 % giá trị căn hộ, đẩy tỷ suất bán hàng các căn hộ chung cư phân khúc bình dân cao hơn các căn hộ dòng cao cấp hơn rất nhiều.

Theo số liệu thống kê mới đây , trong 3 tháng gần đây, gần 135000 căn hộ thuộc 203 dự án đã được bán hết, đồng thời có 96 dự án hiện đang bán, đặc biệt theo ghi nhận đã có 22 dự án mở bán thêm và 13 dự án mở bán mới với gần 9000 căn đảm bảo nguồn cung cho thị trường. hộ , Hàng loạt dự án mới mở bán như: The Golden An Khánh, The Vesta Phú Lãm.. chưa xây cất xong đã hết hàng cho thấy sức hút của dòng dự án ngắn hạn, giá trị bình dân này.

dự án hh2 abc dương nội

Phù hợp với túi tiền người dân, và thời gian bàn giao nhanh (chậm nhất là cuối năm 2016).

Khu vực phía Tây thủ đô tập trung nhiều dự án chung cư được chào bán với số lượng căn hộ lớn nhất. Tiêu biểu trong số đó là dự án The Vesta Phú Lãmdự án HH2 ABC Dương Nội với hơn 1500 căn. Không kém cạnh, ở phía Nam, tổ hợp dự án chung cư Linh Đàm cũng cung ứng cho thị trường một số lượng căn hộ tương tự.

dự án the vesta phú lãm

Điểm thu hút của các dự án chung cư này chính là sự kết hợp của uy tín và kinh nghiệm của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như : tập đoàn Mường Thanh, công ty cổ phần Hải Phát, công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long…chất lượng sản phẩm : bền và đẹp cùng cơ sở hạ tầng, nội ngoại thất tiện nghi…cùng diện tích đa dạng phong phú ( 40~120 m2) giá cả phải chăng( dao động từ 10 – 16 triệu/m2). Hướng tới đại đa số là người dân có thu nhập trung bình khá, những dự án chung cư này luôn luôn cháy hàng mỗi khi được chào bán.

Tuy nhiên, đa dạng về số lượng cũng như đảm bảo về chất lượng những không có nghĩa là luôn luôn tốt. Lượng cung quá nhiều mặc dù còn thấp hơn so với nhu cầu nhưng với tốc độ tăng chóng mặt như hiện này, chẳng mấy chốc mà lượng cung sẽ trở nên dư thừa gây khó khăn cho các chủ đầu tư. Những thông tin méo mó cũng sẽ gây khó khăn cho khách hàng. Vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn mỗi khi quý khách có nhu cầu mua căn hộ.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Thông tin về dự án chung cư the vesta phú lãm

                                                      Thông tin về dự án chung cư hh2 abc dương nội

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...