Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (7/3 - 12/3)

03:03:00 14/03/2016

Thông báo về lãi suất thương mại của gói 30000 tỷ sau ngày 1/6 ,Dự thảo sửa đổi thông tư 36 thực chất là cơ hội cho các dự án BĐS chất lượng như Gemek Tower…là những  thông tin nóng bóng nhất trong tuần vừa qua.

>> Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Riverside

>> Tiếp tục đề xuất tăng thời gian giải ngân gói vay 30000 tỷ

Tin BĐS nổi bật

Nhiều khách hàng hoang mang về gói vay 30000 tỷ: Rất nhiều người đang vay tiền mua nhà từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ nhầm tưởng: đã được giải ngân rồi thì chắc chắn các đợt sau cũng được giải ngân với lãi suất ưu đãi của gói 30.000 tỷ, đã ký hợp đồng tín dụng rồi là yên tâm hưởng lãi suất 5% cố định trong 15 năm…

Tiện ích vượt trội dự án chung cư gemek tower 2

BĐS có dấu hiệu tăng mạnh: Hàng loạt dấu hiệu về vấn đề này của thị trường BĐS như: số lượng giao dịch tăng nhanh đi kèm với đó là giá cả cùng lượng tồn kho giảm mạnh...thị trường BĐS có khả năng nóng trở lại tuy nhiên bóng bóng BĐS thì không thể xảy ra.

Mua đất vùng ven -  nên hay không?: Với những ưu điểm của mình là quỹ đất dồi dào cùng giá bán khá rẻ khiến đất vùng ven được đánh giá khá tiềm năng, tuy nhiên số lượng sản phẩm thu hút chất lượng lại tỷ lệ nghịch. Mặc dù vậy, đây cũng là trong những cơ hội dành cho các chủ đầu tư BĐS.

Dự thảo sửa đổi thông tư 36 thực chất là cơ hội cho các dự án chất lượng như chung cư VOV Mễ Trì bởi nó giúp ích rất nhiều cho việc thanh lọc thị trường BĐS. Từ trước đến nay, thị trường địa ốc Việt Nam vốn được coi là khá hỗn loạn chính vì thế việc giảm vốn cho vay và tăng tỷ lệ an toàn sẽ có tác dụng rất lớn trong việc điều tiết thị trường.

Mặt bằng tầng 1 chung cư gemek tower 2

Dự án BĐS nổi bật

Dự án nhà ở xã hội tại Phan Rang - Ninh Thuận ra đời mở ra cơ hội sở hữu nhà cho người dân có thu nhập thấp với số lượng căn hộ rất lớn: 374 với các diện tích từ 41 - 68 m2.

Hà Nội chuẩn bị có thêm 500 căn hộ giá cả bình dân: Với giá 12 triệu/m2 đã bao gồm VAT + Nội thất cơ bản đến từ  dự án Lộc Ninh Singasine.

Khu căn hộ I-Home xa lộ Hà Nội được mở bán 300 căn hộ đợt đầu tiên với giá từ 850 triệu đồng.

Dự án chung cư cao cấp dự án Gemek Tower tiếp tục mở bán các căn hộ thuộc giai đoạn 2 Gemek Premium với giá cả và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Quy hoạch 1/500 bến xe Miền Đông tp HCM được phê duyệt: UBND Tp.HCM vừa duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án bến xe Miền Đông mới. Theo đó, diện tích quy hoạch của dự án là hơn 160.000m2, trong đó hơn 3/4 diện tích nằm ở phường Long Bình, quận 9, phần còn lại thuộc địa bàn phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...