Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (28/3 - 02/4)

09:04:00 04/04/2016

Ngày 31/3, NHNN dừng việc ký hợp đồng tín dụng mới với gói vay 30000 tỷ đối với các dự án trong diện áp dụng như khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, HH Linh Đàm...giá BĐS tăng mạnh theo giá vật liệu xây dựng, các dự án được phép bán nhà trên giấy tại tp. HCM được công bố...là những tin tức BĐS nổi bật trong tuần qua.

>> Diễn biến thị trường BĐS cho thuê trong Quý I/2016

>> Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Tin BĐS nổi bật

Các dự án được phép bán nhà trên giấy tại tp >HCM được công bố: Mới đây, Sở Xây dựng Tp.HCM đã chính thức công bố danh sách các dự án bất động sản (BĐS) đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai từ ngày 1/7/2015 đến 28/3/2016.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Giá BĐS những tháng đầu năm tăng mạnh theo giá vật liệu xây dựng: Khi nhà đất bước vào giai đoạn sôi động nhất năm cũng là lúc thị trường đối mặt với nhiều yếu tố tăng giá do giá vật liệu, giá vốn...đều tăng. Đại diện một số doanh nghiệp địa ốc cho rằng, biến động về giá thép, giá xi măng là yếu tố đầu tiên tác động đến giá nhà.

Những sản phẩm mới đang đa dạng hóa thị trường BĐS nước nhá:Căn hộ vốn là phân khúc thị trường sôi động nhất nhưng phải cạnh tranh mạnh khiến nhiều nhà đầu tư quyết định chuyển hướng, săn lùng những sản phẩm mới, độc đáo nhằm tăng thanh khoản cũng như khả năng sinh lời.

Ngày 31/3, NHNN dừng việc ký hợp đồng tín dụng mới với gói vay 30000 tỷ đối với các dự án trong diện áp dụng như chung cư Mường Thanh Cửa Đông, HH Linh Đàm...theo nghị quyết 02/NQ - CP.

Dự án BĐS nổi bật

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Dự án Thành Châu Tower bị thu hồi: Mới đây dự án Thành Châu Tower tại Bình Định đã bị UBND tỉnh Bình Định ký quyết đinh thu hồi chủ trương đầu tư.

Mở bán giai đoạn 2 của dự án The Art - Block Mozart: 515 căn hộ thuộc dự án Block Mozart được mở bán tiếp nối thành công của giai đoạn 1.

Vinhomes Dragon Bay ra mắt thu hút sự quan tâm của 1 lượng lớn khách hàng, trong đợt khai trương ra mắt này, có tới hơn 75 % số căn hộ của dự án được đặt mua.

Thành phố thông minh tại Bình Dương được xúc tiến xây dựng: Smart City sản phẩm do UBND tình Bình Dương cùng LSQ Hà Lan và Tổng công ty Becamex tổ chức, lên kế hoạch xây dựng.

Trên đây là những thông tin BĐS nỏi bật nhất trong tuần qua mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông muốn gửi tới quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...