Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (25/4 - 9/5)

01:05:00 09/05/2016

Đất nền Hà Nội tạo sóng, BĐS phía Tây Hà Nội thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và tình trạng khan hiếm căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng là những thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư thanh hà cienco 5 muốn gửi tới quý khách hàng trong tuần qua.

>> CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5 DỰ ÁN MỚI QUẬN HÀ ĐÔNG

Tin BĐS nổi bật

Đất nền Hà Nội tạo sóng: Thanh khoản được cải thiện mạnh mẽ trong năm 2015, thị trường nhà liền kề, biệt thự, đất nền tại Hà Nội lại đang có dấu hiệu nóng dần khi một số dự án đình đám sắp đổ bộ thị trường trong vài tháng tới.

Chung cư thanh hà cienco 5

BĐS phía Tây Hà Nội thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp: Trong thời gian qua, nhiều dự án BĐS được tập trung xây dựng ở khu vực này thu hút sự quan tâm của rất nhiều đại gia, trong đó có nhiều tên tuổi đình đám mới nổi.

Tình trạng khan hiếm căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng: Luôn được đánh giá là một trong những phân khúc có nguồn cung cao nhất nhưng tính đến nay, các căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng khá khan hiếm, tập trung chủ yếu ở những dự án xa trung tâm. Theo tính toán, lượng cung trong năm 2016 của toàn thị trường chỉ xấp xỉ nguồn cung do tập đoàn Mường Thanh tung ra năm 2015.

Đất “nhảy dù” tại Bình Dương, Đồng Nai nhộn nhịp: Đất đồi, đất vườn tại gần các khu công nghiệp được trnah nhau đặt mua bất kể đắt rẻ, tính an toàn về pháp lý khiến thị trường trở nên khá nhộn nhịp.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Dự án BĐS nổi bật

Dự án NOXH tại Tây Ninh được khởi công xây dựng: Theo thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside thì ngày 29/4/2016 dự án NOXH tại Tây Ninh đã chính thức khởi công với chủ đầu tư là công ty Cp TM - DV Địa ốc Hoàng Quân.

Siêu dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An với mức kinh phí khổng lồ 4 tỷ USD khởi công xây dựng:Ngày 24/4, tỉnh Quảng Nam và Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An (HASD) đã tổ chức lễ khởi công đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng Nam Hội An 4 tỷ USD. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và nhấn nút khởi công dự án.

Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay chính thức ra mắt vào sáng ngày 8/5. Đây là một trong những dự án đình đám của Vingroup. Lễ ra mắt tổ chức tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5 DỰ ÁN MỚI QUẬN HÀ ĐÔNG

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...