Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (23/5 - 28/5)

04:06:00 01/06/2016

Kinh doanh nhà trọ cho thuê, buôn bán căn hộ sang thiết kế lại với lãi cao hay BĐS biến động giá vì nút thắt hạ tầng là những thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 muốn gửi tới bạn đọc.

>> Hà Nôi - Hiện trạng dùng đất nông nghiệp để xây nhà

>> Chung cư Xuân Mai Riverside-Đẳng cấp căn hộ cao cấp

Tin BĐS nổi bật

Kinh doanh nhà trọ cho thuê: Mô hình kinh doanh nhà trọ không còn mới, nhưng để mang tính cạnh tranh xu hướng này hiện tại phát triển thêm một bước, tức là các nhà đầu tư/chủ nhà ngày càng chăm chút kỹ lưỡng về nội thất căn hộ tới chất lượng dịch vụ... Tuy nhiên, đây là mô hình kinh doanh mang dòng tiền thu nhập thụ động, và trong tương lai dù phát triển nhưng tốc độ sẽ rất chậm.

Hệ thông đèn đường khu đô thị tân tây đô

Buôn bán căn hộ sang thiết kế lại với lãi cao: Những thương vụ loại này nếu giao dịch thành công và giữ thị phần ổn định có thể đạt mức lợi nhuận tối thiểu là gấp đôi so với buôn căn hộ thô. Nhưng đây là một thị trường ngách đầy thách thức.

BĐS biến động giá vì nút thắt hạ tầng: Bất động sản (BĐS) và hạ tầng là 2 yếu tố có mối liên hệ mật thiết với nhau. Giá trị BĐS có thể tăng mạnh nhờ hạ tầng, trái lại cũng có thể bị đóng băng vì hạ tầng. Trước áp lực về hạ tầng giao thông, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp địa ốc có xu hướng chọn khu vực có hạ tầng phát triển tốt hoặc có quy hoạch phát triển mạnh hạ tầng để phát triển dự án.

Dự án BĐS nổi bật

Tiện ích dự án thanh hà cienco 5

Hãy cùng  Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông điểm danh những dự án BĐS nổi bật trong tuần qua:

Siêu dự án Office - tel Chamington La Pointe ra mắt:Ngày 28/05/2016, sự kiện giới thiệu sản phẩm Office-tel Charmington La Pointe của Sacomreal sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM.

Biệt thự Vinhome Thăng Long được chào bán: Vinhomes Thăng Long - dự án biệt thự sinh thái khép kín tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô vừa được Vingroup chính thức công bố ra mắt.

Mở bán đợt cuối tòa CT1 dự án Eco - Green City: Chủ đầu tư dự án Eco-Green City thông báo mở bán đợt cuối tòa CT1 với những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm mang đến những cơ hội cuối cùng cho khách hàng sở hữu căn hộ tại tòa nhà có view đẹp nhất dự án.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...