Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (22/2 - 27/2)

09:02:00 29/02/2016

Giao dịch chung cư cũ có những diễn biến mới, BĐS Hà Nội những tháng đầu năm nhà ở xã hội giữ ngôi đầu, đất nền đang trên đà phục hồi, xu hướng săn đất công nghiệp nở rộ, ngân hàng có dự định siết chặt tín dụng nhưng những dự án áp dụng hình thức mua nhà trả góp như Gemek Premium..không mấy ảnh hưởng...là những tin tức BĐS nổi bật trong tuần qua.

>> Bài trí nội thất giúp thịnh vượng của chung cư Gemek Tower

>> Giá chiết khấu thanh toán mới cho Gemek Premium

Tin tức BĐS nổi bật

-Giao dịch chung cư cũ có những diễn biến mới: Sau khi UBND tp.Hà Nội công khai kết quả đánh giá mức độ nguy hiểm của 42 chung cư cũ trên địa bàn trong đó có 2 tòa di dân gấp, hoạt động giao dịch ở phân khúc này bắt đầu có những chuyển biến mới. Trong khi đó dân vẫn bám trụ với sự nguy hiểm của các chung cư thì chủ các tòa nhà nguy hiểm lại không ngừng tăng giá, ép khách.

Chung cư Gemek premium Geleximco

-Trong tuần qua, NHNN đã có dự thảo sửa đổi Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước, quy định các giới hạn và tỷ lệ bảo đảm an toàn hoạt động của các chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức tín dụng. Vấn đề này đang gây hoang mang dự luận, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra nhưng đa phần đều cho rằng, nên tạm hoãn việc sửa đổi này.

-Nhà ở xã hội giữ ngôi đầu, đất nền đang trên đà phục hồi là những diễn biến chính của thị trường BĐS tp.Hà Nội những tháng đầu năm 2016: Năm 2016, thị trường BĐS Hà Nội sẽ chứng kiến sự thành công của nhà ở xã hội với hàng nghìn căn hộ giá rẻ sắp bung hàng. Theo đó, các chung cư thương mại như Chung cư Gemek Premium cũng tiếp đà phát triển.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Dự án BĐS nổi bật

- Đất vàng 31 Láng Hạ mở thêm cao ốc:Suốt 8 năm trời giải quyết thủ tục cùng không ít vấn đề phát sinh, đến nay một dự án chung cư mới bắt đầu thành hình trên khu đất vàng tại 31 Láng Hạ. Đây là tòa chung cư, siêu thị cao 27 tầng do hai doanh nghiệp là Tổng công ty đường sắt và Tập đoàn Sun Group cùng làm chủ đầu tư.

- Siêu thị thứ 2 với nguồn vốn đầu tư 200 triệu USD của AEON chuẩn bị ra đời: Sau Aeon Mall Long Biên, 1 siêu thị cực lớn chuẩn bị ra đời trên mãnh đất hỗn hợp KCN Nam Thăng Long với tổng số vốn đầu tư 200 triệu USD chuẩn bị được khởi công xây dựng.

- Dự án chung cư Gemek Premium, giai đoạn 2 của chuỗi dự án chung cư thương mại thuộc KĐT mới Lê Trọng Tấn đang gấp rút khởi công hứa hẹn sẽ đem đến 1 không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...