Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (21/3 - 26/3)

02:03:00 28/03/2016

Ngân hàng nhà nước đề xuất Thủ tướng gia hạn giải ngân gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng, các dự án vùng ven đô như dự án Gemek Tower có dấu hiệu tăng giá, Một tờ thời báo của Anh cho rằng đã đến thời điểm "vàng" mua BĐS tại Việt Nam....là những tin tức đáng chú ý của thị trường địa ốc tuần qua.

>> Hướng đi của thị trường BĐS hậu gói vay 30000 tỷ

>> Thị trường BĐS trong năm 2016: Khách hàng gặp khó

Tin tức BĐS nổi bật

Mới đây, thống đốc ngân hàng - ông Nguyễn Văn Bình đã đề xuất gia hạn giải ngân gói vay 30.000 tỷ, nếu thành công, khách hàng có khoản vay còn tồn đọng sau ngày 1/6/2016 sẽ vẫn được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Chung cư The Vesta

Theo nhận định gần đây của tờ Thời báo Tài chính (Anh):  Đây là thời điểm mà giới đầu tư nước ngoài nên khẩn trương tính đến việc mua bất động sản tại Việt Nam, bởi thị trường này đang có nhiều cơ hội thuận lợi.

Kỳ vọng vào 1 tương lai tươi sáng của thị trường BĐS trong năm 2016: Trong một cuộc thăm dò mới đây, tất cả các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đều cho rằng doanh thu năm 2016 của mình sẽ cao hơn năm 2015, trong đó 83% doanh nghiệp kỳ vọng doanh thu sẽ tăng mạnh năm 2016, 17% còn lại dự đoán doanh thu sẽ tăng đôi chút.

Các dự án ven đô có dấu hiệu tăng giá: Do nguồn đất địa dư đang ngày càng hạn hẹp, trong điều kiện các dự án chung cư mọc lên như nấm, việc hàng loạt dự án chung cư chất lượng như HH Linh Đàm, Gemek Tower, Goldmark City ...có dấu hiệu tăng giá là điều dễ lý giải.

Vị trí dự án chung cư The Vesta Hà Đông

Dự án BĐS nổi bật

Dự kiến vào ngày 27/03, tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dự án Vinhomes Dragon Bay tại Khách sạn Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long.

ở Xây dựng Hà Nội vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại dự án khu nhà ở xã hội The Vesta tại phường Phú Lãm (Hà Đông, Hà Nội). Cụ thể, thời gian tiếp nhận hồ sơ sẽ đến hết ngày 15/4 tới.

Dự án chung cư Gemek Tower là dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp nhưng giá cả lại hết sức phải chăng, không chỉ có thế, đến hơn 70% số căn hộ của dự án thuộc diện được vay gói vay 30.000 tỷ, hiện tại dự án đang được mớ bán khá rầm rộ trên thị trường.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...