Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (2/1 - 9/1)

09:01:00 11/01/2016

Mức thưởng Tết khủng lên đến nửa tỷ đồng, các doanh nghiệp lên kế hoạch cho BĐS năm 2016, ẩn số nguy hiểm dần tích tụ, cú lội ngược dòng của các sản phẩm siêu nhỏ… là những tin tức nổi bật của thị trường BĐS trong tuần qua.

>> Tái triển khai các giải pháp BĐS bị bỏ ngỏ

Tin BĐS nổi bật

  • Các doanh nghiệp dần lên kế hoạch cho năm 2016 trước thềm Tết Nguyên Đán: tuy chưa có những khẳng định chắc chắn về tương lai thị trường BĐS nhưng nhiều chủ đầu tư dự án lớn đã đề ra nhiều kế hoạch đầy tham vọng cho năm sau bởi những dự đoán hết sức tích cực của nhiều chuyên gia cho sự phát triển địa ốc. Đơn cử như công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai với “đứa con cưng” Xuân Mai Sparks Tower đã lên kế hoạch bán hết số lượng căn hộ chung cư ngay trong 2 Quý đầu năm 2016.

Vị trí dự án chung cư xuân mai sparks tower

  • Mức thưởng Tết khủng lên đến cả nửa tỷ đồng: Thị trường BĐS năm vừa qua được đánh giá cao với mức thanh khoản tốt, khiến mức doanh thu tăng cao gấp 2 - 3 lần nên các doanh nghiệp BĐS đã hứa hẹn sẽ có mức thưởng Tết kỷ lục nhất trong những năm gần đây, thậm chí có nhiều doanh nghiệp thưởng 5 - 10 tháng lương trở lên ( xấp xỉ nửa tỷ đồng)

  • Cú lội ngược dòng của các sản phẩm siêu nhỏ: Năm 2015 vẫn chứng kiến sự chủ đạo của phân khúc nhà ở cao cấp, biệt thự và sự phát triển như vũ bão của phân khúc chung cư thương mại và nhà ở xã hội lên đến hơn 75% tuy nhiên, vẫn có những tay ngang thuộc phân khúc nhà ở nhỏ và siêu nhỏ nổi lên.

  • BĐS kiểu khách sạn -  căn hộ:  Ra đời trong thời điểm nhiều bộ phận nhà đầu tư cá nhân có tầm nhìn phát triển đã không còn hứng thú với các dự án chung cư cao tầng, tuy nhiên là chiến lược hay trào lưu thì vẫn còn phải xem xét.

  • Nhiều doanh nghiệp BĐS mở bán đầu năm: Các doanh nghiệp đang đua nhau tổ chức các buổi mở bán nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đồng thời tranh thủ dư âm của sự thành công năm 2016. Như Xuân Mai Spark Tower với hàng chục đợt mở bán trong Quý IV, nhiều khuyến mãi lớn : mùa nhà trúng ôtô, bốc thăm trúng thưởng, chiết khấu cao...

Tiện ích chung cư xuân mai sparks tower

Dự án BĐS nổi bật

  • Keang Nam Landmark -72 đổi chủ: Đây là thông tin được quan tâm nhất trong tuần qua, tòa nhà cao nhất Việt Nam theo thông tin mà Sàn Phương Đông nắm bắt được thì AON Holdings -  tập đoàn tài chính lớn của Hàn Quốc đã trở thành ông chủ mới với số tiền chuyển nhượng khoảng 450 tỷ Won.

  • Novaland công bố chương trình bán dự án Rivergate thuộc dự án phức hợp 151 - 155 Bến Vân Đồn, Quận 4, tp HCM.

  • Xuân Mai Sparks Tower bung hàng cuối năm: Tiếp nối thành công của các đợt mở bán trước, tuần qua 10/01/2016, Xuân Mai Corp tiếp tục mở bán các căn hộ cao cấp giá thương mại có tầm nhìn và vị trí đẹp.

  • Nam Định Tower giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng HD Bank cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư ở dự án

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...