Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (16/5 - 22/5)

09:05:00 23/05/2016

Trung tâm thương mại Parkson Paragon đóng cửa, giao dịch nhà đất chững lại trong tháng 5/2016, thị trường BĐS có hiệu quả khai thác tố nhất trong 20 năm qua...là những tin tức BĐS nổi bật trong tuần qua mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 muốn gửi tới bạn đọc.

>> Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

>> Dự án liền kề thanh hà cienco 5

Tin tức BĐS nổi bật

Trung tâm thương mại Parkson Paragon đóng cửa:  Mối lo ngại về việc bội thực mặt bằng bán lẻ tại Tp.HCM trong bối cảnh nguồn cung vẫn liên tục tăng cao một lần nữa lại được dấy lên trước sự kiện Parkson Paragon quận 7 vừa đóng cửa.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Giao dịch nhà đất chững lại trong tháng 5/2016: Báo cáo mới nhất từ Savills cho thấy, chỉ riêng trong tháng 5/2016, lượng giao dịch và sức tiêu thụ nhà đất tại Tp.HCM và Hà Nội đã giảm rõ rệt trong khi chỉ số hoạt động của khối văn phòng lại tăng nhẹ.

Thị trường BĐS có hiệu quả khai thác tố nhất trong 20 năm qua: Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup khẳng định: "Hơn 20 năm qua tôi chưa bao giờ thấy bất động sản có hiệu quả khai thác tốt đến như vậy. Đây là thời điểm tuyệt vời để người mua nhà để ở hay người đầu tư dài hạn tham gia thị trường". Quan điểm này nhận được sự đồng tình của nhiều chuyên gia BĐS.

Dự án BĐS nổi bật

Duyệt nhiệm vụ quy hoạch 3,550 ha phân khu đô thị Xuân Mai: Khu đô thị Xuân Mai được phân thành 3 khu chức năng với tổng quy mô 3,550 ha với quy mô 231,000 dân trong đó sinh viên chiếm 86,000 sinh viên vào năm 2030.

Vị trí Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 chính thức tái xây dựng: Sau khi hoàn tất quá trình bàn giao đổi chủ đầu tư mới, tập đoàn Mường Thanh đã có những kế hoạch cụ thể cho việc xây dựng dự án.

Dự án Gold River View mở bán: Ngày 21/5/2016, tại nhà mẫu The GoldView, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp cùng Công ty CP đầu tư Khương Thịnh tổ chức sự kiện mở bán Gold River View – Tòa tháp đẹp nhất The GoldView với chính sách bán hàng mới và nhiều ưu đãi.

Bitexco bị phạt nặng: Mặc dù công trình chưa xây dựng xong phần móng nhưng Công ty CP Bitexco đã ký kết tới 97 hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán nhà ở với khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...