Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (13/6 - 18/6)

02:06:00 20/06/2016

Thị trường BĐS 2016 sân chơi của các nhà đầu tư dài hạn, thách thức cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm, dừng đầu tư xem xét đối với các doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất...là những thông tin nổi bật trong tuần qua mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 muốn gửi tới bạn đọc.

Tin BĐS nổi bật

Thị trường BĐS 2016 sân chơi của các nhà đầu tư dài hạn: Đã qua rồi thời kỳ người mua phải tranh nhau xếp hàng, mỏi mắt tìm dự án, thị trường BĐS hiện tại không thiếu nguồn hàng, người mua có nhiều lựa chọn. Giới lướt sóng BĐS không còn hoạt động sôi nổi như giai đoạn 2015 mà đã nhường sân chơi cho nhà đầu tư dài hạn.

liền kề thanh hà cienco 5

Thách thức cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm: Sáu tháng cuối năm, thị trường bất động sản Tp.HCM hứa hẹn sẽ chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ khi hàng loạt dự án lớn nhỏ rục rịch bung hàng. Sự đa dạng nguồn cung mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho người mua nhưng cũng là áp lực cạnh tranh không nhỏ cho các doanh nghiệp.

35 dự án tại thành phố HCM đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai: Sở Xây dựng Dừng đầu tư xem xét đối với các doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất: UBND TP. Hà Nội cho biết sẽ kiên quyết dừng xem xét đề xuất đầu tư các dự án mới trên địa bàn của các doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất hoặc cố tình chây ỳ.

Dự án BĐS nổi bật

Theo thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị chính bán liền kề Thanh Hà Cienco 5 trong tuần qua thị trường BĐS đã có dấu hiệu sôi động trở lại, minh chứng bởi hàng loạt dự án BĐS mới được mở bán.

Tp.HCM vừa công bố danh sách 35 dự án được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai 2016 với tổng số 14.992 căn hộ, biệt thự và nhà phố.

Dự án cao cấp Viva Riverside khởi công xây dựng: Ngày 12/6 vừa qua, Công ty CP TM Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã chính thức cho khởi công dự án Viva Riverside tại số 1472 Võ Văn Kiệt và 445-449 Gia Phú, phường 3, quận 6, Tp.HCM.

Centana Thủ Thiêm ra mắt: Vào ngày 5/6/2016 vừa qua, chủ đầu tư dự án Centana Thủ Thiêm - Công ty TNHH XD&KD Nhà Điền Phúc Thành kết hợp với Công ty CP XD Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm - chính thức giới thiệu khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ - Cao tốc, quận 2.

Dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 tiếp tục khuấy động thị trường BĐS: Sau 2 tuần mở bán, dự án vẫn đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khách hàng.

>>>: Sơ đồ thiết kế dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

>>>: Mở bán chung cư thành hà cienco 5 giá 10tr/m2 từ chính Chủ Đầu Tư

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...