Tin tức thị trường

Thị trường BĐS 24/7 (1/3 - 5/3)

10:03:00 05/03/2016

Dự báo sức tiêu thụ BĐS trong năm 2016 có thể giảm, nâng tầm BĐS lên 1 nấc mới, công bố danh sách các chủ đầu tư, dự án đủ điều kiện bán nhà...là những tin tức nổi bật trong tuần qua mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek Premium muốn gửi đến quý bạn đọc.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Mẹo trông cây cảnh cho căn hộ Gemek Premium trong lành

Tin BĐS nổi bật

Sức tiêu thụ BĐS trong năm 2016 có thể giảm: Dù thị trường BĐS trong năm tới được đánh giá là khá khả quan, tuy nhiên việc các ngân hàng siết chặt tín dụng cùng tâm lý cẩn thận sau việc đề suất sửa đổi thông tư 36 của khách hàng khiến nhiều chuyên gia đánh giá, sức tiêu thụ trong năm 2016 khó mà có bước đột phá.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Thị trường BĐS được nâng lên 1 nấc thang mới: Sau giai đoạn ngân hàng là mẹ của các chủ đầu tư thì hiện nay, việc các chủ đầu tư không còn quá phụ thuộc vào linh hồn của các dự án mà thay thế nguồn vốn tài chính của mình bằng cách cổ phiếu, trái phiếu liên kết...đã giúp cho các doanh nghiệp nắm thế chủ động hơn, vừa là để đứng vững trước việc ngân hàng siết chặt tín dụng vừa minh chứng cho việc thị trường BĐS phát triển lên 1 tầm cao mới.

Hà Nội công bố danh sách các chủ đầu tư đủ điều kiện bán nhà: Hầu hết các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS hiện nay đều có đủ điều kiện bán nhà trên các danh mục được nhiều khách hàng quan tâm. Có thể kể đến như Xuân Mai Corp, FLC, Geleximco..với các dự án chung cư nổi bật tiêu biểu như Gemek Premium.

Dự án BĐS nổi bật

Khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Hải Phòng được khởi công xây dựng: Sáng ngày 4/3 chủ đầu tư Vinhomes Riverside của Vingroup đã chính thức khởi công dự án tại tp.Hải Phòng.

Tiện ích chung cư gemek tower 2

Dự định xây dựng KCN 40 ha tại Cam Ranh, Khánh Hòa: UBNN tỉnh Khánh Hòa đã thông qua quyết định đầu tư xây dựng cụm KCN 40 ha. Địa điểm là 2 xã Cam Thịnh Đông và Cam Thịnh Tây.

Đầu tháng 3, công ty Sacomreal ra mắt dự án Carillon 3 với vị trí đẹp tại mặt đường Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.

Đất Xanh Miền Bắc rút khỏi BĐS Bình Dương:Xuất phát điểm của Đất Xanh là nhà môi giới và Bình Dương được xem là mảnh đất tạo nên tên tuổi cũng như sự lớn mạnh của tập đoàn này. Nhưng thời gian vừa qua, Đất Xanh hầu như rút khỏi thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương.

Dự án chung cư Gemek Premium tưng bừng khuyến mãi lớn với nhiều giải thưởng giá trị thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...