Tin tức thị trường

Thị trường bất động sản cạnh tranh gay gắt – cơ hội cho người mua nhà

09:02:00 23/02/2017

Nửa cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường BĐS đang chứng kiến cuộc chạy đua của các đầy sôi động của thị trường BĐS. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các ông lớn đã mang lại nhiều cơ hội lớn cho người mua nhà. Hãy cùng Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế tìm hiểu những cơ hội và kinh nghiệm quý báu trong thời điểm này.

Cạnh tranh khốc liệt – người mua nhà hưởng lợi

Trong cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn BĐS, cuộc cạnh tranh càng khốc liệt, người mua nhà càng được hưởng nhiều lợi lộc. Họ không chỉ có cơ hội tham khảo nhiều thiết kế, kiểu cách, môi trường sống, mà còn có cơ hội tìm được căn hộ phù hợp với kinh tế của mình. Thêm nữa, tại thời điểm này, rất nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như chiết khấu, khuyến mãi, tặng quà khủng, hỗ trợ lãi suất, chia tiến độ thanh toán thành nhiều đợt. Thận chí nhiều chủ đầu tư còn khuyến khích khách hàng vào nhận nhà ở, trước khi thanh toán hết tiền mua nhà cho chủ đầu tư, để chứng minh chất lượng căn hộ. Cùng với đó, giá trị thực của căn hộ ngày càng được chủ đầu tư đề cao, thay vì quảng cáo xa sự thật,  các chủ đầu tư ngày càng đưa giá trị thực của căn hộ đến với khách hàng. Ngoài ra, để giành được thế thượng phong trong cuộc chiến gay gắt này, chủ đầu tư phải đánh trúng tâm lý khách hàng về vị trí đẹp, môi trường sống xanh, giá cả hợp lý, tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu người dân. Nếu đáp ứng được những nhu cầu đó, dự án ắt thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng.

Người mua nhà cần sáng suốt khi lựa chọn

Do sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, dẫn đến nhiều dự án chung cư quảng cáo dự án của mình lên mây, cắt giảm vật liệu xây dựng, để hạ giá thành, mang đến nhiều hiểm nguy cho cuộc sống của người dân . Bài học nhãn tiền hiện nay là hàng loạt các dự án chung cư làm dân điêu đứng khi nước bẩn, chất lượng căn hộ xuống cấp trầm trọng, môi trường sống ô nhiễm… Do vậy, trước khi quyết định mua căn hộ đó, khách hàng nên đích thân tìm hiểu, đến tận dự án để có cái nhìn cụ thể nhất, chọn lựa chủ đầu tư uy tín để đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công.

Một trong những dự án được lòng khách hàng nhất hiện nay là dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh – một trong những tập đoàn hùng mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào việc thi công đã làm cho dự án hoàn thành trước thời hạn, cùng với đó là việc sử dụng tấm tường acotec, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn cao, giảm giá thành căn hộ. Cũng bởi vậy, mặc dù dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông với đầy đủ các tiện ích, hệ thống giao thông thuận tiện nhưng mức giá chỉ bằng 2/3 thậm chí là một nửa so với các dự án cùng thời điểm.

Như vậy, theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính thức đất nền Royal Park Huế -  trong cuộc chay đua, cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho khách hàng và khách hàng cần trở thành người mua thông minh để không bị lọt vào bẫy của các chủ đầu tư không uy tín.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...