Tin tức thị trường

Thị trường bất động sản 24/7

10:12:00 22/12/2015

Nhằm cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS Việt Nam. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi tới quý khách hàng những tin BĐS nổi bật nhất trong tuần qua:

Cập nhật The Golden An Khánh

Cập nhật thì trường Bất Động Sản

- Các doanh nghiệp BĐS thưởng tết cao ngất do lợi nhuận tăng vọt: Năm 2015 chứng kiến sự đi lên nhanh chóng của thị trường BĐS, kéo theo nguồn lợi nhuận kếch xù cho các doanh nghiệp. theo nhiều chuyên gia dự báo, mức thưởng tết cao của các doanh nghiệp là không thể bàn cãi.

- Chung cư giá rẻ tràn ngập thị trường: Tại Hà Nội, nhất là 2 khu vực Phía Tây và phía Nam, những dự án chung cư giá rẻ mọc lên như nấm, hàng loạt dự án đã và sắp được chào bán như : The Golden An Khánh, Xuân Sparks Tower, chung cư Linh Đàm.. với giá chỉ từ 11-16 triệu/m2 đang được đẩy mạnh, hơn hăn so với những phân khúc trung và cao cấp khác.

- BĐS cao cấp cạnh tranh nhau gay gắt: Những tháng cuối năm là thời điểm mở đầu của phiên giao dịch bất động sản lớn nhất trong năm. Nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những tháng giáp tết, nhiều doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư, khách hàng bung một sô lượng lớn các căn hộ chung cư cao cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng khiến thị trường BĐS cao cấp nóng hơn bao giờ hết.

- Canh bạc cho thuê nhà ở: Vốn ít mà lợi nhuận cao, việc sang tay những căn hộ có vị trí tốt sau đó cho thuê lại có thể đem lại những khoản thu lớn, tuy nhiên, trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, khi mà lượng cung đang có xua hướng tăng vọt, việc cho thuê nhà ở là con dao hai lưỡi, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Cơn sốt từ những dự án chung cư giá rẻ: Được chính phủ hỗ trợ đầu tư mạnh tay, phân khúc nhà ở chung cư giá rẻ đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ chưa từng có. Nhắm tới khách hàng chính là những người dân có thu nhập thấp, các chủ đầu tư đã thông gia những biện pháp ưu đãi nhằm giảm giá thành, hàng loạt chung cư chất lượng ra đời như : Golden An Khánh, Chung cư HH2 ABC Dương Nội…chính vì thế, lượng căn hộ được mua bán thành công đang tăng lên từng ngày.

- Xả hàng trước tết: Những căn hộ nhỏ nằm chen chúc trong những khu trung tâm luôn là một trong những món hàng béo bở đối với người mua., những công trình dân dụng với cơ sở hạ tầng hoàn hảo cũng là lựa chọn không tồi, chung cư cao cấp giá rẻ chắc chắc là một điểm đến hoàn hảo. Tất cả hòa quyện lại thành một bức tranh toàn cảnh sôi động của thị trường BĐS Việt Nam những tháng cuối năm 2015  .

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...