Tin tức thị trường

The vesta Phú Lãm – Tên tuổi của một vị thần

03:12:00 15/12/2015

Mang trong mình tên tuổi của nữ thần Hestia ( vesta ) : Vị thần của bếp lửa tượng trựng cho sự quay quần, đoàn tụ, của các thành viên trong gia đình , đồng thời là sức khỏe và nội trợ ngoài ra còn có đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng và thiện chí, chung cư The vesta Phú Lãm thể hiện được tất cả những đức tính tốt đẹp trên.

Đặt  lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, công ty cổ phần đầu tư Hải Phát cùng đơn vị phân phối độc quyền BĐS Phương Đông đã xây dựng một hệ thống quản lý nhất quán đã đem đến cho khách hàng một cái nhìn chính xác , đầy đủ và nhanh chóng tránh  việc làm sai lệch, thất thoát thông tin dữ liệu…Bên cạnh đó , với những ưu đãi hấp dẫn đi kèm như gói vay vốn hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ, lãi suất 5 %/năm kéo dài trong 15 nămvà 5 đợt thanh toán hợp đồng song song với quá trình thực hiện dự án, khách hàng sẽ có thể sở hữu nhưng căn hộ giá rẻ chất lượng nhất.

Dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

Dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

Tuy nhà ở bảo đảm chất lượng vẫn đang thiếu hụt rất lớn mặc dù nền kinh tế có những bước phát triển rất lớn, nhưng không vì thế mà xảy ra hiện tượng ép giá, báo sai giá cùng chênh cao. Do áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến nhất cùng nguồn vốn đầu tư dồi dào, Vesta Phú Lãm được hoàn thành trước thời hạn đồng thời giảm giá thành chỉ còn không đến 15 triệu/m2 giúp cho đại đa số người có thu nhập thấp chỉ cần có một số yêu cầu đơn giản hoàn toàn có thể sở hữu những căn hộ hiện đại nơi đây.

Chất lượng của những căn hộ cũng hoàn toàn được bảo đảm, mở ra một cơ hội phát triển vô cùng tươi sáng. Những lợi ích to lớn mà dự án chung cư này mang lại là không thể phủ nhận. Không những thế, những thiết kế căn hộ chung cư mang đậm phong cách Singapore đem đến cho khách hàng không giang sốn tân tiến.

Môi trường sống trong lành với hệ thống cây xanh, hồ điều hòa cùng hệ thống thông gió, các thiết kế thông thoáng giúp đón được những luồng gió và ánh sáng tươi mát thổi một luồng sinh khí mới cho bạn bè người thân gia đình bạn.The Vesta Phú lãm được thiết kế bên trong cũng được bảo đảm với tay nghề của những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam  tạo nên một chuẩn mực, nâng cao giá trị cuộc sống của khách hàng lên một tầm cao mới nhưng đồng thời không làm mất đi sự đầm ấm, êm đềm trong cuộc sống gia đình.

The Vesta Phú Lãm – Cái tên làm nên thương hiệu.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (3 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...