Tin tức thị trường

The Vesta Phú Lãm - Những định hướng trong tương lai

02:12:00 16/12/2015

The Vesta Phú Lãm -  Những định hướng trong tương lai gần và xa

Trong xu thế hiện nay của thị trường địa ốc Hà Nội, hiện tượng bong bóng BĐS là rất khó có thể xảy ra. Giá cả được bình ổn cùng nguồn cung dồi dào sẽ giảm bớt khó khăn cho khách hàng đồng thời đảm bảo cho việc chọn mua cho mình những căn hộ như ý muốn.

Thị trường BĐS vươn mình mạnh mẽ sau quãng thời gian trầm lắng, hàng loạt dự án chung cư BĐS lớn nối tiếp nhau ra đời, từ chung cư thương mai, chung cư cao cấp đến các chung cư giá rẻ như : chung cư The Vesta Phú Lãm, chung cư HH2 ABC Dương Nội….giúp giảm bớt nguồn cầu quá lớn hiện nay.

chung cư hh2 abc dương nội

chung cư HH2 ABC Dương Nội

Khi mà khu vực phía bắc khó có thể phát triển vì điều kiện cơ sở hạ tầng kém cùng lượng dân cư thấp, quỹ đất trung tâm hạn hẹp, những dự án chung cư phía Tây như The vesta chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng. Chính vì thế, nhà thầu cùng các chủ đầu tư cần có những định hướng hợp lý trong tương lai gần.

chung cư The Vesta Phú Lãm

chung cư The Vesta Phú Lãm

Nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế, là điểm nóng với tốc độ đô thị hóa chóng mặt cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện và còn được đầu tư mở rộng. Giao thông thuận tiện với hàng chục tuyến đường lớn: vành đai 2, vành đai 3, vành đai 4, Lê Văn Lương, cao tốc trên cao…kéo theo hàng loạt các dự án chung cư đang gấp rút được xây dựng. Đẩy sự cạnh tranh lên tới đỉnh điểm. Không điều chỉnh sẽ khó có thể tồn tại, bởi vậy, mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như : Nội, ngoại thất hiện đại, các tiện nghi tiện ích xã hội phong phú đầy đủ, môi trường sống năng động… nhưng từng ấy là chưa đủ. Chắc chắn The vesta phú lãm cần bổ xung những ưu đãi, đãi ngộ hấp dẫn khác cùng sự phục vụ tận tâm và hoàn hảo mới có thể giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

Tiện ích vượt trội chung cư The Vesta Phú Lãm

Tiện ích vượt trội chung cư The Vesta Phú Lãm

Khi mà nhu cầu mua nhà của người dân nâng cao, nếu nâng giá nhà, giá chênh quá cao chủ đầu tư sẽ “hại người, hại mình “. Việc ổn định giá cùng hạn chế những hợp đồng đen nhằm ép giá căn hộ chung cư là không thể thiếu. Tạo cơ sở cho việc phát triển bền vững sau này.

Và cuối cùng, khách hàng là thượng đế, tuy thị trường BĐS đang phát triển mạnh mẽ không có nghĩa là dự án nào cũng được bán một cách nhanh chóng, vì vậy ngoài việc nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nội ngoại thất chung cư Vesta Phú Lãm hãy luôn luôn giữ vững uy tín cùng niềm tin nơi khách hàng. Những thứ đó sẽ là minh chứng chắc chắn nhất cho việc phát triển của tương lai

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...