Tin tức thị trường

The Golden An Khánh – Lời tri ân đến khách hàng

11:12:00 21/12/2015

Vừa qua, tổng công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long, chủ đầu tư chính dự án nhà ở chung cư giá rẻ Golden An Khánh đã gửi thư hỏi thăm, chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến những quý khách hàng đã bên cạnh ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời thông báo quý khách hàng đến và hoàn thiện nốt các thủ tục còn thiếu trong quý trình ký kết hợp đồng với công ty.

Sau đây, Sàn Phương Đông xin gửi nguyên văn thông báo này.

Theo thông báo sô 150/CV – KTKHĐT gửi tới quý khách hàng.

“ Lời đầu tiên Công ty cổ phần Sông Đà -  Hoàng Long xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần Sông Đà – Hoàng Long là Chủ đầu tư dự án chung cư cao tầng, dịch vụ thương mại HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh – Hà Nội. Trong thời gian triển khai dự án, Công ty đã ký Hợp đồng với Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án bằng Hợp đồng vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh.

Hiện nay, Dự án đã được Công ty triển khai thi công đồng bộ, đã thi công đến sàn tầng 3 của tòa nhà và đang cho khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án. Để thực hiện cam kết công ty đã 03(ba) lần gửi thông báo đến quý khách hàng mời đến chọn căn hộ, ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án với ưu đãi cao kèm theo. Tuy nhiên đến nay Chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía khách hàng. Bằng thông báo này, Chúng tôi mời khách hàng đến Công ty Chúng tôi để làm thủ tục thanh lý hợp đồng. Thời gian làm việc trước ngày 28/04/2015. Kính mong quý khách sắp xếp thời gian để đến làm việc đúng hạn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...