Tin tức thị trường

The Golden An Khánh, Dự án giá sốc thị trường BĐS cuối năm.

04:12:00 23/12/2015

Sắp tới ngày 27/12 tại khu đô thị nam An Khánh sẽ mở bán dự án chung cư dành cho người có thu nhập thấp và trung bình The Golden An Khánh với 300 khách mời của các đơn vị truyền thông cùng với hàng nghìn người dân có nhu cầu mua chung cư sẽ có mặt tại buổi ra mắt mở bán đầu tiên này.

Chung cư Golden An Khánh nằm tại Phú Vinh, KĐT Nam An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, TP.Hà Nội  do CĐT Sông Đà - Hoàng Long khởi công xây dựng kết hợp với Công ty cổ phần tư vấn quản lý dự án VPM- Hà Nội và được giám sát bởi Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng IBST .

Sở hữu một ví trí vô cùng thuận lợi gần hai trục đường chính là Đại lộ Thăng Long và trục đường chính Nam An Khánh thuận tiện cho việc di chuyển đi lại trong thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh

Có quy mô 23,887 m2 với diện tích xây dung là 11,535m2  bao gồm 3 block trong đó có 2 block 18 tầng  và 1 block trung tâm 32 tầng với gần 1000 căn hộ tiêu chuẩn có diện tích 40-100m2 được thiết kế từ 1 PN đến 3 PN, tất cả đều có cửa sổ ban công view hướng mặt trời tự nhiên đón gió mát, quang cảnh không gian xanh bao trùm cả chung cư Golden An Khánh. Diện tích các căn hộ chung cư đa dạng phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu mua nhà hoặc có mục đích mua nhà rồi cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh tất cả đều thuận tiện và triển vọng.

Chung cư The Golden An Khánh

Các Block Chung cư The Golden An Khánh

Xem thêm Tiện ích Chung cư The Golden An Khánh.

Sàn Phương Đông phân phối trực tiếp từ chính chủ đầu tư với giá bán từ 10tr/m2 đến 15tr/m2 . Là dự án cuối cùng có hỗ trợ lên tới 80% giá trị căn hộ của gói 30000 tỷ đồng từ nhà nước và tiến độ thanh toán chia nhỏ nên bạn chỉ cần trong tay có 35 triệu đến 60 triệu là có thể sở hữu được căn hộ mà mình mong muốn. Sàn Phương Đông chúng tôi cam kết giá rẻ nhất đến tay khách hàng và hỗ trợ toàn bộ thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng, tránh mất thời gian của hai bên.

Xem thêm Tiến độ thi công chung cư Golden An Khánh.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...