Tin tức thị trường

Thay đổi không gian sống cùng chung cư Kosmo Tây Hồ

10:03:00 18/03/2017

Cuộc sống tại các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội, luôn gây nhiều áp lực cho cư dân sinh sống tại đây, ngoài việc phải đối diện với tiếng ồn, khói bụi, sự ô nhiễm; con người còn phải đối diện với không gian sống chật chội, bê tông hóa, bệnh tật, sức khỏe yếu kém… Đã bao giờ bạn nghĩ đến lúc bạn cần thay đôi không gian sống, thay đổi môi trường sống để cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho mình và người thân? Hãy cùng cảm nhận sự khác biệt về không gian sống tại chung cư Kosmo Tây Hồ nhé!

Tận hưởng cuộc sống xanh

Nếu nhìn Hà Nội từ trên cao, qua những thước phim từ Flycam bạn có thể dễ dàng nhận thấy, Hà Nội giờ đây chi chit những khối bê tông cao thấp mọc san sát nhau, và duy chỉ có Khu vực Hồ Tây vẫn còn màu xanh và mật độ dân số vừa đủ. Do đó, nơi đây là không gian sống đáng mơ ước của tất cả những người đang sống và làm việc tại Hà Nội. Để chắp cánh cho ước mơ này, mới đây nhất, dự án chung cư kosmo Tây Hồ đã ra đời,với vị trí ngay sát Tây Hồ, mang lại cho cư dân tại đây môi trường sống vô cùng tuyệt diệu. Hồ Tây từ lâu đã trở thành nét văn hóa, giá trị tinh thần của cư dân thủ đô, nơi đây cũng là niềm tự hào của những người con Hà Thành với những bài thơ ca, hội họa không chỉ người dân Việt Nam, mà cả thế giới biết đến. Từ trên cao có thể ngắm toàn cảnh màu xanh bạt ngàn,mênh mông sóng nước của sông Hồng. Như vậy, dự án nằm giữa hai lá phổi xanh của Hà Nội, mang lại cho cư dân sinh sống tại đây bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà hiếm có dự án nào có được. Ngoài ra, tầm nhìn của thành phố ra thẳng những cảnh quan, danh lam thắng cảnh đẹp nhất thủ đô như: Quảng trường Ba Đình, Hồ Hoàn Kiếm…

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đặc biệt như vậy, nên thiết kế chủ đạo của dự án là mang đến không gian sống hòa nhập với môi trường xung quang, một không gian sống xanh

Tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng

Dự án chung cư cao cấp chung cư Kosmo Tây Hồ quy mô dự kiến bao gồm 3 khối tòa tháp cao 22-34 tầng là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình tổ hợp trung tâm thương mại, khu cây xanh và căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại thu nhỏ nằm trong quần thể công viên xanh cùng hệ thống tiện ích vượt trội hứa hẹn mang đến một môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Bên trong tiện ích nội khu được trang bị, thiết kế để đáp ứng những nhu cầu từ đơn giản nhất đến những tiện ích cao cấp, mang lại cuộc sống sang trọng, hiện đại, tiện ích đến mỗi gia đình.

Như vậy, cuộc sống tại chung cư cao cấp này là niềm mơ ước của rất nhiều người, không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại, sang trọng, mà môi trường sống ở đây thực sự khác biệt, một môi trường sống xanh, mát lành, tràn đầy năng lượng.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...