Tin tức thị trường

Thanh Hà Cienco 5 – “Tháo nút thắt” cho mọi khách hàng về vấn đề nhà ở

03:06:00 17/06/2016

Đầu tháng 6 vừa qua, người mua nhà và các nhà đầu tư đón nhận tin buồn khi gói vay 30.000 tỷ  khép lại. Giữa lúc thị trường BĐS đang sôi động, việc khép lại gói vay của nhà nước khiến nhiều người tiếc nuối vì chưa đủ tài chính, trong khi các dự án đang mở bán rầm rộ và khối lượng căn hộ, nhà đất lại có hạn. Giữa lúc hoang mang như vậy, dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 mở bán, là giải pháp cứu cánh cho các nhà đầu tư và người mua nhà.

Thanh hà cienco 5

Giá rẻ nhất thị trường

Hầu hết, các dự án nhà xã hội hiện nay, nếu có vị trí tốt giá đều rơi vào 15 triệu/m2 trở lên; điều này gây vô vàn khó khăn cho người mua nhà, khi mà hầu hết đều là người ngoại tỉnh lên Hà Nội học tập, lập nghiệp. Khi phải chi một khoản tiền lớn, hoặc vay tiền để mua nhà, sau khi mua nhà thì phải lo trả nợ, nếu không thì cũng chẳng còn lại bao nhiêu. Với chung cư Thanh Hà Cienco 5 giá chỉ từ 9 – 10 triệu/m2, có thể nói là mức giá hấp dẫn hiện nay. Hơn thế nữa, do hiểu được tâm lý người mua nhà, và nỗi lo gánh nặng về tài chính nên chủ đầu tư đã chia tiến độ thanh toán hợp đồng thành 5 đợt để giúp khách hàng quảng nỗi no gánh nặng về tài chính.

Chung cư thanh hà cienco 5

- Đợt 1: Quý khách đóng 30% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán.

- Đợt 2: Quý khách đóng 15% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong phần sàn tầng 3.

- Đợt 3: Quý khách đóng 15% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong tầng mái.

- Đợt 4: Quý khách đóng 10% giá trị hợp đồng khi bàn giao căn hộ.

- Đợt 5: Quý khách đóng nốt 30% giá trị hợp đồng khi chính thức vào ở.

Vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội

Nằm ở trung tâm quận Hà Đông, khoảng cách tới các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thủ đô được rút gắn, điều tiết giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án tiếp giáp đường trục huyết mạch của thủ đô nên việc giap thông đến các khu vực trọng điểm liền kề và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trở nên rất dễ dàng . Hơn thế nữa, chung cư gần các trường học lớn như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT Chuyên Nguyễn Huệ…. Đây được coi là môi trường sống lý tưởng, định hướng giáo dục tốt cho thế hệ nhỏ.Với việc được ngân hàng SHB – ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam ký kết bảo lãnh và hỗ trợ cho vay thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công, chất lượng và xóa bỏ nỗi lo về tài chính.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Như vậy, dự án này chính là câu trả lời cho những vấn đề lớn, gây hoang mang cho người mua nhà, Sàn Phương Đông - Nhà phân phối chính bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 hi vọng bạn đây là một gợi ý tốt cho bạn và gia đình trước lựa chọn lớn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...