Tin tức thị trường

Tấm tường Acotec - Xuân Mai Sparks Tower

09:01:00 23/01/2016

Mới đây dại diện của Xuân Mai Corp mới chia sẻ: Việc áp dụng công nghệ xây dựng mới tấm tường Acotec vào các dự án chung cư, điển hình là Xuân Mai Sparks Tower đã đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Vì chúng giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nhân công giúp giá thành mỗi căn nhà  giảm xuống đáng kể.

Cấu tạo tấm tường Acotec - Xuân Mai Sparks Tower

Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng... Bên cạnh đó, quá trình sản xuất hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên:không gây ô nhiễm, không sản sinh ra chất độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường Acotec chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

chung cư xuân mai sparks tower

Đối với Chủ đầu tư, tấm tường Acotec đem đến rất  nhiều lợi ích do giá thành rẻ hơn các loại tường gạch xây truyền thống. Tường Acotec nhẹ hơn tường gạch xây truyền thống từ 2-3 lần, giúp giảm chi phí cho các cấu kiện chịu lực của công trình: cọc, móng, cột, vách, dầm, sàn. Tốc độ thi công lắp dựng tấm tường Acotec nhanh hơn gấp 5 lần so với tường gạch  và 2-3 lần so với tường gạch block, rút ngắn thời gian thi công, tăng tốc độ xây dựng công trình. Tấm tường Acotec mỏng hơn các loại tường truyền thống, làm tăng diện tích không gian sống.

Đối với khách hàng, tấm tường Acotec có cường độ, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt cao hơn các loại tường gạch xây truyền thống, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong các công trình. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí xây dựng cho Chủ đầu tư sẽ khiến cho giá thành của căn hộ được giảm xuống.

Vị trí dự án xuân mai sparks tower

Lợi ích của tấm tường Acotec - Xuân Mai Sparks Tower

Ngoài ra, sử dụng tấm tường Acotec sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiến độ xây dựng lại càng nhanh hơn. Khả năng cách âm cách nhiệt, chịu ẩm của tường rất tốt nên dự án lại càng đảm bảo về chất lượng. Tất cả những điều này đều có lợi cho khách hàng khi mua nhà tại Xuân Mai Sparks Tower nói riêng và các công trình do Xuân Mai Corp xây dựng nói chung

Với mục đích mang đến nhiều hơn nữa căn nhà có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, tháng 3/2015 Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã tổ chức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tấm tường rỗng tiền chế từ bê tông để từ đó chủ động được nguồn vật liệu xây dựng. Và theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai: tấm tường Acotec không chỉ là sản phẩm thông thường mà khi sử dụng vật liệu này còn mang giá trị nhân văn cao vì bảo vệ môi trường sống.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...