Tin tức thị trường

Tam giác vàng thị trường địa ốc Hà Nội

07:02:00 06/02/2016

Trung Hòa – Nhân Chính - Trung Kính, Cầu Diễn, Hà Đông đang là 3 điểm “nóng” của thị trường BĐS Hà Nội. Nếu nhìn vào sự phát triển của những khu vực này trong những năm qua có thể thấy đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội.

>> chung cư Gemek Tower

>> Cập nhật tiến độ dự kiến dự án chung cư Gemek Tower

Hứa hẹn sẽ trở thành bà trung tâm kinh tế mới của thủ đô với hàng loạt các sản phẩm mới ừ trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn,…cho tới các khu nhà ở đều thuộc dạng cao cấp nổi bật trong đó là những dự án chung cư đình đám như Time City, Goldmark, chung cư VOV Mễ Trì...

Khu vực Cầu Giấy

Từ cuối năm 2015 đến nay, khi nguồn cung căn hộ các dự án cũ không còn nhiều cũng là lúc các doanh nghiệp BĐS nơi đây dồn dập bung nguồn cung mới. Hơn 1.600 căn hộ dự án Imperia Garden, 1.000 căn hộ đến từ hai dự án Times Tower và Ecogreen City được chào bán trong năm và còn hàng chục nghìn căn hộ chuẩn bị được chào bán.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Có thể kể tên một vài dự án tiêu biểu như Gold Season được xây dựng tại 47 Nguyễn Tuân do Cty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư với quy mô lên tới 1.600 căn hộ. Hay dự án BRG AquaSpring Apartments tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng do Công ty CP Xây dựng Số 3 Hà Nội (Hanco3) làm chủ đầu tư với hơn 100 căn hộ cũng vừa được ra mắt.

Khu vực Hà Đông

Đây là  khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ lớn nhất Hà Nội. Giai đoạn đóng băng của thị trường BĐS quận Hà Đông được nhìn nhận là khu vực có nguồn cung căn hộ lớn nhất tại Hà Nội, nên đây cũng là khu vực có nhiều dự án bị “đắp chiếu” nhất. Chính vì thế thời điểm thị trường hồi phục, hàng loạt dự án cũ tái khởi động nơi đây đứng trước cơ hội chuyển mình rõ rệt hơn bao giờ hết

Có thể kể đến những dự án mới ra mắt đang chào bán trên thị trường hiện nay như Ecolife Capitol, The Golden An Khánh,QMS Tố Hữu, chung cư gemek tower ,Seasons Avenue..... Tổng số căn hộ của 5 dự án này đã lên đến gần 5.000 căn. Đó còn chưa tính tới những dự án chuẩn bị xây dựng và những dự án còn các căn hộ tồn kho.

Tiện ích chung cư gemek tower 2

Khu vực Cầu Diễn

Cầu Diễn là một trong những khu vực cửa ngõ phía Tây tập trung nhiều dự án căn hộ lớn nhất Hà Nội. Chỉ trong vòng bán kính hơn 1 km xung quanh cửa ngõ này đã có vài siêu dự án đã và sắp chào bán ra thị trường. Khi thị trường đang "ngập" với gần chục nghìn căn đến từ 3 dự án lớn gồm Goldmark City (5.000 căn hộ), Sun Square (480 căn hộ), Green Stars (2.000 căn hộ) thì mới đây hàng loạt dự án mới lại được chủ đầu tư ồ ạt ra mắt thị trường.

Theo dự đoán của các chuyên gia, khu vực tam giác vàng với hàng loạt dự án tiêu biểu : dự án chung cư VOV Mễ Trì, Time City. Sun Square… chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng trong năm 2016 của đại đa số khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...