Tin tức thị trường

So sánh nhà ngoại ô và chung cư

09:04:00 19/04/2016

Khi mà các dự án chung cư ra đời hàng loạt, trong đó có nhiều dự án chung cư thu hút được sự quan tâm nhờ các kiểu hình mới lạ như dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, khiến việc đặt lên bàn cân so sánh nhà ngoại ô và chung cư để làm nơi an cư trở nên khó khăn bao giờ hết.

Căn hộ chung cư

Không phải ngẫu nhiên mà lượng người chung cư tăng vọt mỗi năm, sự tiện lợi mà các căn hộ chung cư mang lại là điều không thể phủ nhận. Theo đà phát triển, tiện ích, tiện nghi của các dự án chung cư ngày càng được nâng cao, đi kèm với đó là các ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Không chỉ có thể, bây giờ, nhờ có sự trợ giúp của ngân hàng, và chính phủ, khách hàng không cần chuẩn bị một số tiền mặt quá lớn khi có kế hoạch mua nha. Những gói vay với lãi suất ưu đãi sẽ giúp bạn điều đó.

Dự án chung cư Mương Thanh Cửa Đông -  TP Vinh

Một trong những điểm cộng của các dự án căn hộ chung cư đó là chủ yếu nằm trong các khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Hệ thống thang máy, điện nước, bảo vệ, PCCC đều có thể coi là khá tốt, vấn đề vệ sinh , muỗi, lụt lội… không phải là vấn đề khiến khách hàng bận tâm.

Bên cạnh đó, nhược điểm của các dự án chung cư đó là phí dịch vụ quá cao, có thể tăng liên tục tùy vào chất lượng của các dịch vụ. Khách hàng không thể tự ý sửa chữa, xây dựng lại căn hộ khi chưa có sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà. Ngoài ra, vấn đề riêng tư của các căn hộ chung cư thường khó được bảo đảm, trừ những căn hộ chung cư cao cấp bởi vấn đề cách âm. Những bất cập xung quanh việc gửi xe cũng là điều đáng lo ngại, môi trường thiếu cây xanh hay xuống cấp quá nhanh do nhiều người sử dụng...là những điểm trừ của các căn hộ chung cư.

Tiện ích chung cư mường thanh cửa đông

Căn hộ ngoại ô

Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, căn hộ ngoại ô sẽ tạo cho bạn một không gian tự do, có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm của các căn hộ chung cư, bạn có thể sửa chữa, cơi nơi một cách tùy ý, không phải trả thêm các khoản phí công cộng hàng tháng. Ngoài ra, nhà ngoại ô cũng thoáng đãng và trong lành hơn. Tuy nhiên, nhược điểm cố hữu của các căn hộ ngoại ô đó là khoảng cách quá xa trung tâm thành phố, vấn đề an ninh khó bảo đảm hơn, cơ sở hạ tầng không đồng bộ, hoàn thiện...

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...