Tin tức thị trường

Siêu hấp dẫn với Xuân Mai Sparks Tower

11:12:00 26/12/2015

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower đang được mở bán rầm rộ trên sàn BĐS, là một trong những dự án nằm trong tổ hợp các dự án được áp dụng gói vay 30000 tỷ của chính phủ.

>> Những lưu ý cần thiết khi mua nhà chung cư Xuân Mai Sparks Tower

>> Khách hàng được gì khi mua nhà tại chung cư HH2 ABC Dương Nội

Ngoài ra, hiện nay, chủ đầu tư còn áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 9/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015 với mỗi quý khách hàng đã sở hữu thành công một căn hộ nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội bộc thăm nhiều giải thưởng có giá trị như: xe oto  Kia Morning, chương trình rút thăm sẽ được tiến hành tổ chức dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Cách thức sở hữu một căn hộ ở Xuân Mai Spark Tower cũng hết sức đơn giản, chỉ cần thanh toán trước 160 triệu đồng là các bạn đã có trong 1 tay 1 căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ nơi đây kèm theo một phiếu bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị lên đến nhiều tỷ đồng. Với giải nhất là 1 siêu xe Kia Morning với đầy đủ tiện nghi hiện đại trị giá lên đến 335.000.000 đồng. 01 giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Elextrolux trị giá 15 triệu đồng, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chung cư Xuân Mai

Được xây dựng bởi nhà thầu chính công ty cổ phần và phát triển Xuân Mai phối hợp với Ngân hàng bưu điện Liên Việt nhằm mục đích giúp người dân ngheò, trẻ, đang sống, học tập, làm việc và công tác tại Hà Nội có cơ hội tiếp cận với những căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ này. Vẫn được áp dụng gói vay 30000 tỷ hỗ trợ từ chính phủ hỗ trợ từ chính phủ với lãi suất thấp không đến 5% năm kéo dài đến 15 năm, hỗ trợ tới 75% lãi suất ưu đãi 0% trong 1 năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc 1 năm, không phạt trả nợ trước hạn… với nhiều đợt chia nhỏ thanh toán hợp đồng song song với tiến độ giải ngân của ngân hàng và tiến độ thi công của dự án.

Là dự án nổi bật nhất với 3 tòa nhà 25 tầng A, B, C( 1 tầng thương mại, 2 tầng hầm và 24 tầng nhà ở chung cư của tổ hợp dự án Chung cư HH2 ABC Dương Nội, nơi đây được thừa hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi, khiến nơi đây trở thành dự án chung cư đáng sống nhất ở Hà Nội hiện nay với môi trường sống hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Các vấn đề về an ninh, vệ sinh môi trường, cũng được bảo đảm.

Nhà ở xã hội

Chính sách ưu đãi bán hàng cùng những ưu thế về công nghệ thi công tiên tiến, khoa học kỹ thuật hiện đại, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu cả nhà và xe trong cùng một thời điểm.

Chỉ với 160 triệu đồng, quý khách hàng có thể sở hữu những căn hộ hiện đại của Xuân Mai Sparks Tower với thiết bị nội ngoại thất phong phú cao cấp, đa chủng loại với nhiều loại diện tích để bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ 49 – 90 m2 với các thiết kế thông minh cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang không ngừng được hoàn thiện phát triển, không gian xanh , môi trường sống trong lành sẽ mang đến cho các bạn một căn hộ trong mơ hoàn hảo.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...