Tin tức thị trường

Shophouse Royal Huế – Đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập.

10:12:00 24/12/2016

Khu đô thị Royal Park Huế là dự án đẳng cấp bậc nhất khu vực miền trung. Dự án với quy mô bao gồm khu chung cư cao cấp, khu biệt thự liền kề và khu Shophouse nhà phố thương mại. Đặc biệt, khu Shophouse của dự án với vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế sang trọng đẳng cấp, cùng chính sách bán hàng, cam kết lãi suất siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư, đây là cơ hội vàng cho giới đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Loại hình căn hộ đa chức năng

Shophouse Royal Park Huế là căn hộ nhà phố thương mại với thiết kế đa chức năng, cho phép khách hàng có thể khai thác sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng: để ở, để kinh doanh, buôn bán. Thiết kế Shophouse được thiết kế với chiều cao 3 tầng, với diện tích trung bình 120m2/căn. Tầng 1 được thiết kế với mục đích để kinh doanh, tầng 2 và tầng 3 là căn hộ sang trọng để ở. Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên thông tầng 1 tầng 2 làm để phục vụ mục đích kinh doanh, gia tăng lợi nhuận.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Các căn hộ Shophouse tọa lạc ở trung tâm quần thể dự án, tiếp giáp với khu đô thị liền kề, khu trung cư, trường học, nằm ngay cạnh mặt đường lớn 60m2 mang lại nguồn khách hàng nội khu dồi dào. Hơn thế nữa, dự án lại có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, nơi có cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình cùng những đền đài, lăng tẩm gắn liền với những giá trị lâu đời của người dân cố đô, thu hút lượng khách du lịch hàng năm lớn; với vị trí tọa lạc đắc địa này, mang đến cho chủ nhân căn hộ shophouse lượng khách hàng ngoại khu lớn, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng nội, ngoại khu.

Chính sách cam kết hấp dẫn

Khi khách hàng mua căn hộ tại Shophouse Royal Park Huế sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá trị cam kết 300 triệu/năm trong thời gian 02 năm. Đây được xem là chính sách cam kết siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà hiếm có dòng sản phẩm bất động sản nào có được.

Giá bán, tiến độ thanh toán hợp lý

Hiện tại, Giá bán căn hộ Shophouse Royal Park Huế dự kiến từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng. Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 7 đợt, tương ứng với từng giai đoạn thi công dự án, cụ thể:

Đợt 1:khách hàng đặt cọc mua nhà ở - đặt cọc 100.000.000 triệu đồng

Đợt 2:khách hàng thanh toán 95% giá trị đất và 30% giá trị tiền xây dựng (đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc) khi ký HĐMB.

Đợt 3:khách hàng thanh toán 15% tiền xây dựng khi thi công xong tầng 1

Đợt 4:Khách hàng thanh toán 15% tiền xây dựng khi thi công xong tầng 2

Đợt 5:khách hàng thanh toán 15% tiền xây dựng khi cất nóc

Đợt 6:khách hàng thanh toán 20% tiền xây dựng khi bàn giao nhà

Đợt 7: khách hàng thanh toán 05% giá trị hợp đồng mua bán (cả tiền đất và tiền xây dựng) khi bàn giao giấy sử dụng đất.

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 90% giá trị căn hộ với ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...