Tin tức thị trường

Sàn Phương Đông nhận đặt chỗ nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

10:12:00 05/12/2015

Tiến độ dự án chung cư The Vesta Phú Lãm

Báo giá đợt 1 nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

Dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú lãm chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm đại diện với tổng diện tích dự án lên tới 45.093m2, phí đầu tư 2.300 tỷ VNĐ gồm 8 khóa nhà cao tầng được kí hiệu cụ thể V1, V2, V3, V4, V5, V6, V7, V8. Tổng số sản phẩm căn hộ cung cấp ra thị trường 1.902m2, căn hộ được thiết kế đa dạng có diện tích từ 48m2 đến 69m2 nhằm khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện bản thân và gia đình hơn.

Dự án The Vesta Phú Lãm

Phối cảnh dự án chung cư The Vesta Phú Lãm


Trong vai người đi mua nhà chung cư The Vesta Phú Lãm , có mặt tại trụ sở tầng 8 tòa nhà The Pride , đường Lê Văn Lương kéo dài Hà Đông – Hà Nội. Phóng viên đã gặp gỡ 1 người đàn ông tên B,người này giới thiệu là nhân viên công ty Bất động sản Nam Việt, trong lúc trao đổi thì xuất hiện thêm 1 nhân vật H được cho là xếp của B.
Qua trao đổi, B cho biết đầu tháng 8 năm 2015 dự án nhà ở xã hội Phú Lãm sẽ chính thức tiếp nhận hồ sơ của các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ nhà ở xã hội, và nhân vật này cũng cho biết nếu phóng viên có nhu cầu về nhà ở thì nên chuẩn bị hồ sơ gấp, tòa V1, V2 dự án The Vesta Phú Lãm sẽ nhận hồ sơ đặt chỗ.

mua nhà trả góp

Khách vay vốn mua nhà gói 30.000 tỉ


Sauk hi trao đổi kỹ càng với phóng viên liên quan đến các điều kiện, thủ tục, pháp lý về thu nhập, hộ khẩu, bảo hiểm… thì các nhân viên công ty bất động sản Nam Việt đi luôn thẳng vào vấn đề phí giữ chỗ mua căn hộ nhà ở xã hội The Vesta với mức phí được cho là 5 triệu đồng. 
Khi phóng viên đưa ra giả thuyết về trường hợp các bộ hồ sơ đặt chỗ trước do thiếu một số giấy tờ và bên chủ đầu tư Hải Phát trả lại thì sẽ xử lý thế nào? Và nhân viên B công ty bất động sản Nam VIệt giải thích là “Bên em khằng định hồ sơ bên a gửi sang sẽ đảm bảo 100% mua nhà được, nếu như a đặt chỗ thì 100% a sẽ mua được căn hộ mình ưng trong điều kiện căn hộ đó chưa ai mua.

>>> Mời Khách Hàng xem thêm: Thông tin về dự án chung cư The Vesta Phú Lãm

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHUNG CƯ THE VESTA

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ĐÔNG

Address : Phòng 1507 tòa nhà HH2 Bắc Hà, đường Lê Văn Lương (kéo dài), Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin liên hệ dự án chung cư the vesta

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...