Tin tức thị trường

Sài Gòn - Mùa xây nhà

03:06:00 02/06/2016

Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, chưa bao giờ mà ở thành phố HCM, người ta chứng kiến nhiều căn hộ được xây đến như thế. Thị trường bất động sản Tp.HCM đang chứng kiến giai đoạn giao dịch khá sôi động. Giới trong ngành cho rằng, chưa từng có thời điểm nào nguồn cung lại dồi dào và đa dạng như hiện nay. Còn theo các chuyên gia, sự chuyển biến này đang mang lại nhiều điểm lợi cho người mua nhà khi tiếp cận với thị trường.

>> Thanh tra hàng loạt dự án tại hà Nội

>> Vị trí - Yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà

Từ căn hộ đến nhà phố, đất nền

Khi nói về độ nóng của nguồn cung bất động sản trong nửa đầu năm 2016 – một chuyên gia lâu năm trong ngành này ví von: “Chưa khi nào thấy Sài Gòn xây nhiều nhà đến thế. Mỗi ngày lại thấy một vài dự án lớn động thổ hay một số chủ đầu tư công bố khởi công”.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Thật vậy, chỉ trong vòng 2 tháng 4 và tháng 5/2016 đã có tới hàng chục ngàn căn hộ, nhà phố, biệt thự và đất nền đồng loạt bung hàng chào thị trường.

Trước đó, cũng chủ đầu tư này còn tung ra thị trường khoảng 35 dự án trải khắp các vị trí tại Tp.HCM từ khu trung tâm quận 1, quận 4… tới các khu Nhà Bè, quận 2, quận 9 với đa dạng các sản phẩm từ căn hộ, office-tel đến nhà phố, biệt thự...Các sản phẩm chủ yếu tập trung ở phân khúc trung – cao cấp và hạng sang.  

Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án biệt thựThanh Hà Cienco 5, trong một báo cáo của CBRE, giữa quý II năm nay, thị trường BĐS đã phát triển tích cực và bình ổn đúng như dự báo của nhiều chuyên gia. Sự sôi động trong giao dịch trải rộng trên nhiều phân khúc, trong đó BĐS cao và trung cấp hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường với 48% và 36% thị phần.

Vị trí Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Chạy đua tiện ích

Trong cuộc đua khốc liệt để để tranh giành khách hàng, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều chiến lược, trong đó gia tăng tiện ích cho khách hàng là lựa chọn của những chủ đầu tư chuyên nghiệp. Các tiện ích mới mẻ từ đào hồ, xây biển nhân tạo đến làm cầu, làm đường…thời gian qua đã được các chủ đầu tư đua nhau đưa ra để "câu khách".

Rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn hình thức độc đáo mới lạ như: xây dựng hồ điều tiết, cầu đường bắc qua sông nhằm giảm thiểu ách tắc tối đa mỗi khi mùa nước nổi hoặc  tiện ích biển đảo nhân tạo được lấy cảm hứng từ 1 hòn đảo nhân tạo nổi tiếng tại Dubai (World Island) của Rive City. Những hình thức khá đặc biệt này đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng, giống như trường hợp của một số dự án nổi bật tại Hà Nội đơn cử như chung cư Xuân Mai Riverside.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...