Tin tức thị trường

Royal Park Huế và sứ mệnh bảo tồn thiên nhiên cố đô

10:12:00 09/12/2016

Các thành phố Huế chừng 5 phút đi xe về phía Đông, dự án Royal Park Huế tọa lạc tại Khu B khu đô thị mới An Vân Dương với tổng diện tích lên đến 34.7ha do APEC Group làm chủ đầu tư.  Với tâm huyết phát triển một không gian sống bền vững, tập đoàn APEC đã cho ra đời một khu đô thị xanh rộng lớn bậc nhất miền trung, giữa lòng cố đô Huế.

Chú trọng phát triển không gian sống xanh

Dự án Royal Park Huế với không gian xanh rộng lớn

Với tổng diện tích dự án lên đến 34,7ha, thế nhưng, tổng diện tích xây dựng tại chung cư Royal Park Huế án chỉ chiếm 45%, phần còn lại được APEC Grop đầu tư phát triển môi trường sống xanh, cải tạo môi trường, chỉnh trang đường xá, mang lại môi trường sống chuẩn khu đô thị sinh thái kiểu mẫu cho cư dân tại đây. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, thì chi phí để cải tạo và phát triển môi trường sống xanh tại dự án lên đến 5 tỷ đồng. Việc cải tạo và phát triển môi trường sống xanh không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe, cuộc sống con người, mà còn góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát triển thiên nhiên nơi đây.

Việc phát triển không gian xanh còn được chủ đầu tư lồng ghép với các tiện ích cộng đồng như khu vui chơi, cung đường dạo bộ, khu thể dục dưỡng sinh, khu vui chơi cho trẻ…. Để cuộc sống con người hài hòa, hòa quyện cùng thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Với vị trí địa lợi, được bao bọc bởi dòng sông Như ý, không chỉ mang đến cho cư dân tại đây môi trường sống mát lành, trù phú, tái tạo năng lượng sống; mà còn tạo nên phong cảnh thiên nhiên đượm chất hữu tình. Đối với phong thủy, những dự án cận giang luôn là niềm mơ ước của mọi gia chủ, bởi, nước tượng trưng cho tài vận, tiền tài, sự thịnh vượng. Như vậy, sở hữu một căn hộ tại Royal Park không chỉ là sở hữu không gian, môi trường sống trong lành, mát mẻ, phong cảnh hữu tình; mà còn là sự sở hữu lợi thế phong thủy thịnh mà bất kỳ ai cũng khao khát.

Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển

Việc chú trọng phát triển không gian sống xanh xuất phát từ tầm nhìn phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai; Royal Park Huế đã xây dựng thành công một dự án lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Ngoài việc chú trọng phát triên không gian sống, môi trường sống thì các tiện ích, dịch vụ cũng được chú trọng đầu tư, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ cư dân.  Bên cạnh các tiện ích như khu trung tâm thương mại, khu thư giãn, khu ẩm thực, café, bể bơi…. thì các tiện ích như trường học, khu vui chơi cho trẻ, công viên dạo bộ, phòng tập dưỡng sinh, câu lạc bộ người cao tuổi… là các tiện ích hữu ích cho người cao tuổi và trẻ em, mang đến sự chăm sóc tận tình nhất, hài lòng nhất đến khách hàng.

>> Xem thêm: 

>> Condotel Royal Park Bắc Ninh - Nội thất dát vàng 24k chuẩn 5 sao

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...