Tin tức thị trường

Royal Park Huế - Siêu phẩm bất động sản mới của APEC Group

02:12:00 14/12/2016

Sau thành công của dự án Royal Park Bắc Ninh, tập đoàn Apec Group đã thừa thắng tổng tiến công cho ra đời một siêu phẩm bất động sản mới của mình tại trung tâm thành phố Huế.

Huế - mảnh đất nhiều tiềm năng

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, dịch vụ trong thời gian qua, thị trường bất động sản tại Thừa Thiên - Huế đã bắt đầu “nóng” trở lại, thu hút các ông trùm đầu tư với các dự án lớn. Chỉ tiếng riêng năm 2016, tổng lượt khách du lịch đến Thừa Thiên - Huế đạt 3.126.495 lượt, trong đó khách quốc tế đạt 1.023.015 lượt. Ngành du lịch phát triển, kéo theo mức thu nhập của cư dân ngày càng được nâng lên, bởi vậy, những nảy sinh mới về nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần cũng được đặt ra. Thêm vào đó, chính quyền Huế luôn có những chính sách cởi mở, kích thích làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản nơi đây, chính bởi những sự hấp dẫn này đã khiến chủ đầu tư Apec group tổng tấn công thị trường nhà đất tại Huế, mang đến Huế thương một dự án đẳng cấp quốc tế, hiện đại, sang trọng, môi trường sống xanh tuyệt vời lần đầu tiên xuất hiện tại đây.

Royal Park Huế - Siêu phẩm bất động sản mới

Nằm trong quần thể khu đô thị mới An Vân Dương, bên cạnh dòng sông Như Ý, với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, APEC Group mang đến xứ Huế mộng mơ một dự án siêu sang, sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế đầu tiên tại mảnh đất Cố đô này.

Dự án Royal Park Huế là tổ hợp chung cư căn hộ cao cấp, khu shophouse và khu biệt thự nguy nga; lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống tại mảnh đất này, cùng những nét phá cách, độc đáo, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, nơi giá trị tinh thần được nâng lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của người dân.

Không những chú trọng phát triển tiện ích, dịch vụ sống cao cấp; APEC Group còn hướng đến sự phát triển bền vững, đặt lợi ích con người lên hàng đầu, do vậy, tập đoàn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng khu đô thị xanh, chuẩn sinh thái. Tại dự án, mật độ xây dựng chỉ chếm 45%, còn lại là dện tích dành cho phát triển không gian xanh, cải tạo môi trường sống, phát triển đường xá… với tổng mức đầu tư lên đến 5 tỷ đồng. Như vậy, ngoài việc được thừa hưởng căn hộ sang trọng, các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế, cư dan tại Royal Park Huế còn được đắm chìm trong không gian xanh, tươi mát, trong lành của môi trường sống nơi đây.

Với sự cố gắng, nỗ lực, sự chuyên nghiệp và tầm nhìn rộng, APEC Group đã và đang tạo ra những sản phẩm mang đến giá trị tinh thần cao, nâng tầm giá trị sống,  làm nóng thị trường bất động sản, trở thành căn hộ lý tưởng mà mọi người dân đều mơ ước.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...